Thông tin tuyển sinh du học nghề lái tàu tại Đức

Rate this post

Nghề lái tàu tại Đức là một trong những ngành hot được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Vậy nên tham gia chương trình tuyển sinh du học nghề lái tàu tại Đức ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những thông tin cần biết về chương trình du học nghề lái tàu tại Đức

Du học nghề lái tàu Đức là chương trình đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành. Nghĩa là các bạn được bố trí sắp xếp thời gian học phù hợp giữa nhà trường và các doanh nghiệp.

Tuyển sinh Du học nghề lái tàu tại Đức là cơ hội lập nghiệp cho các bạn trẻ Việt Nam

Tuyển sinh Du học nghề lái tàu tại Đức là cơ hội lập nghiệp cho các bạn trẻ Việt Nam

Do vậy những giờ học lý thuyết trên lớp sẽ được bổ trợ bởi những buổi thực hành. Tại các buổi thực hành sẽ củng cố thêm những kiến thức về lý thuyết. Điều này tạo nên một trình độ cơ bản và cần thiết của một nhân viên lái tàu.

Có nên tham gia chương trình du học nghề lái tàu tại Đức không?

Để có thể gắn bó lâu dài với nghề lái tàu đòi hỏi phải có sự đam mê. Nếu không yêu thích những con tàu và hào hứng với những chặng đường thì bạn sẽ không thể làm tốt vai trò của mình được. 

Đặc thù của công việc là các bạn phải ngồi trong buồng điều khiển trên suốt các chặng đường. Do vậy nếu bạn không yêu thích những cảnh đẹp xung quanh, những con đường hiện đại thì sẽ thật nhàm chán. Ngược lại, nếu bạn yêu thích nó sẽ cảm thấy mỗi ngày làm việc là một chuyến đi, một trải nghiệm thú vị về những miền đất mới.

Những cung đường sắt thú vị chỉ dành cho những ai có niềm đam mê

Những cung đường sắt thú vị chỉ dành cho những ai có niềm đam mê

Chính vì vậy, nghề lái tàu phù hợp cho những ai có niềm đam mê khát khao cháy bỏng được chinh phục những con tàu mà thôi. Còn bạn thì sao? Nếu bạn có đủ niềm đam mê để vượt qua những khó khăn và thử thách mà công việc mang lại. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay chương trình tuyển sinh du học nghề lái tàu tại Đức

Chương trình tuyển sinh du học nghề lái tàu tại Đức

Do đang thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động tại ngành lái tàu và một số ngành khác nên Đức có nhiều ưu đãi trong chương trình tuyển sinh. Điều này tạo nhiều cơ hội tham gia cho các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung.

Về độ tuổi

Tất cả nam, nữ nằm trong độ tuổi từ 18 đến 30.

Về bằng cấp

Đã tốt nghiệp bằng trung cấp hoặc cao đẳng tại các ngành công nghệ ô tô, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật hàn, kỹ thuật phay, kỹ thuật gò,… Hoặc đã tốt nghiệp bằng đại học các ngành công nghệ ô tô, kỹ thuật cơ khí, đầu máy là một lợi thế.

Nếu chưa có bằng tốt nghiệp các trường nghề trung cấp và đại học thì các bạn phải đạt bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông. Sau đó sẽ được đào tạo chứng chỉ nghề nếu doanh nghiệp yêu cầu.

Về sức khỏe

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y tế. Riêng ngành lái tàu có đặc thù công việc nên đòi hỏi các bạn phải có một tâm lý thật vững vàng. Vì vậy có thể các bạn sẽ được đánh giá bằng một bài kiểm tra để xác định xem tâm lý khi điều khiển tàu có vững vàng trên suốt chặng đường hay không.

Về chứng chỉ tiếng Đức

Có bằng tiếng Đức ở trình độ B1. Sau khi sang Đức sẽ tiếp tục học để thi lấy chứng chỉ B2. Tuy nhiên nếu các bạn đã có bằng B2 sẽ là một lợi thế, bởi khi sang Đức sẽ không cần phải tham gia học tiếng nữa nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

Về chi phí

Mặc dù tham gia ngành lái tàu các bạn được miễn 100% học phí nhưng vẫn phải đảm bảo có một khoản tiền để trang trải sinh hoạt trong những năm học nghề. Rất may là mức lương khi học nghề của bạn đã là 1900 Euro/ tháng rồi nên bạn không chỉ đủ chi phí sinh hoạt mà còn tiết kiệm một số nhỏ nữa đấy. Ngoài ra bạn còn được đi làm thêm để tăng thu nhập và kỹ năng giao tiếp nữa.

Tham gia tuyển sinh du học nghề lái tàu tại Đức ở đâu uy tín và chất lượng?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn trẻ trong lĩnh vực du học nghề tại Đức, rất nhiều các trung tâm du học được ra đời. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ tin cậy để các bạn gửi gắm niềm tin?

Tổ hợp giáo dục BLA chính là một địa chỉ tin cậy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn. Được thành lập từ năm 2017 đến nay, BLA đã thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp cho các bạn trẻ một nền tảng kiến thức thật vững vàng để các bạn có đủ hành trang tiến tới thành công trong tương lai.

Các dịch vụ mà BLA cung cấp như đào tạo tiếng Đức, tư vấn du học Đức, đào tạo kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn của Đức. Tất cả đã tạo nên sự uy tín và trở thành cầu nối cho các học viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Nếu bạn có nhu cầu học nghề lái tàu Đức, hãy để BLA đưa bạn đến với chân trời tri thức và lập nghiệp.

Hãy để BLA đưa bạn tới ước mơ chinh phục những con tàu tại Đức

Hãy để BLA đưa bạn tới ước mơ chinh phục những con tàu tại Đức

Tham gia chương trình tuyển sinh du học nghề lái tàu tại Đức các học viên được đảm bảo các quyền lợi như sau:

  • Được đào tạo tiếng Đức từ trình độ A1 đến trình độ B2
  • Được miễn phí 100% học phí
  • Được nhận lương trong quá trình học với mức 1900 Euro/tháng, tương đương với 51 triệu đồng.
  • Sau khi hoàn thành chương trình du học được cấp chứng chỉ chuyên ngành lái tàu có giá trị trên toàn thế giới.
  • Được ký hợp đồng lao động dài hạn với mức thu nhập từ 2.500 đến 3.000 Euro/tháng, tương đương với khoảng 60 đến 80 triệu đồng và còn tăng lên hàng năm
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ xã hội của nước Đức như Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, du lịch 26 nước châu Âu…

Ngoài ngành lái tàu, BLA còn liên tục tuyển sinh y tá điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, đầu bếp, cơ khí, điện – điện tử,… được miễn học phí, được nhận lương khi học, được sinh sống lâu dài tại Đức, được nhập quốc tịch Đức và được bảo lãnh người thân sang để cùng đoàn tụ. Mọi băn khoăn và thắc mắc hãy liên hệ hotline 1900.63.63.42 hoặc 0964.000.670 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình tuyển sinh du học nghề lái tàu tại Đức. Hy vọng các bạn đã có nguồn thông tin bổ ích để chủ động trong hành trình du học sắp tới của mình. Đừng ngại ngần, hãy hành động ngay hôm nay để chinh phục ước mơ tại quốc gia Đức xinh đẹp nhé.

>> Xem thêm:


Có thể bạn quan tâm
Chương trình du học nghề điều dưỡng chuyển đổi bằng tại Đức 2024

Chương trình điều dưỡng chuyển đổi bằng có thời gian học chỉ hơn 1 năm...

Chương trình du học nghề cơ khí điện tại Đức

Chương trình du học nghề thợ điện là chương trình dành cho học viên từ...

Chương trình du học nghề ngành đường sắt tại Đức 2024

Du học nghề ngành đường sắt tại Đức là chương trình dành cho các bạn...