Trung tâm tư vấn Du học nghề Đức tại Phú Yên uy tín

Rate this post

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ quan tâm tới hình thức Du Học Nghề Đức Tại Phú Yên. Còn bạn thì sao? Bạn đã có lựa chọn cho hành trình lập nghiệp trong tương lai chưa? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có những thông tin thú vị giúp cho lựa chọn đúng đắn hơn nhé. 

Thông tin về du học nghề Đức tại Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh của Việt Nam thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, với dân số đông khoảng 961.152 người, đứng thứ 45 trong phạm vi cả nước. Trong đó, số người trong độ tuổi lao động là 404.390 người, chiếm khoảng 71,5%. Theo một thống kê cho thấy, mỗi năm Phú Yên sẽ có khoảng 10.000 người bước sang độ tuổi lao động. Điều này giúp cho Phú Yên có nguồn nhân lực dồi dào để phát triển kinh tế. Tuy nhiên, nó cũng tạo nên những áp lực khá lớn cho tỉnh nhà trong vấn đề giải quyết tình trạng việc làm cho người lao động.

Nguồn lao động tại Phú Yên dồi dào nhưng cũng là khó khăn trong vấn đề giải quyết việc làm (ảnh minh họa)

Nguồn lao động tại Phú Yên dồi dào nhưng cũng là khó khăn trong vấn đề giải quyết việc làm (ảnh minh họa)

Với địa hình chủ yếu là đồi núi nên diện tích đất nông nghiệp và nông nghiệp chiếm tỷ lệ khá cao. Do đó người dân tại Phú Yên chủ yếu phát triển kinh tế dựa vào lâm và nông nghiệp. Để phát triển nền kinh tế ngang bằng với các khu vực lân cận thì Phú Yên Đang nỗ lực phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực du lịch. Với lợi thế là cảnh quan thiên nhiên đa dạng, phong phú, có cả đồi núi, biển, đồng bằng, sông, hồ và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng nên trong tương lai đây sẽ là một trong những ngành mũi nhọn của tỉnh. Do đó đặt ra yêu cầu phải có đầy đủ nguồn lao động chất lượng để đáp ứng yêu cầu cho sự phát triển kinh tế.

Phú Yên đã triển khai nhiều giải pháp như đầu tư xây dựng và mở rộng các khu công nghiệp, mở rộng các hoạt động về sản xuất kinh doanh, mở rộng các lĩnh vực nghề truyền thống, các lĩnh vực như công nghiệp, dịch vụ, thủy sản, nông lâm nghiệp,… nên mỗi năm đã tạo việc làm được cho khoảng 23.500 lao động. Tuy nhiên, một phần lao động còn lại vẫn không thể tìm được việc làm phù hợp. Điều này tạo nên tỷ lệ thất nghiệp ở tỉnh Phú Yên ở mức cao so với cả nước.

Để giải quyết bài toán này Phú Yên đã thực hiện một số giải pháp như chú trọng đào tạo để nâng cao trình độ cho người lao động, chú trọng đầu tư vào các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn. Sau đó đã tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng để đáp ứng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên với nhu cầu ngày càng cao về chất lượng của nguồn lao động nên nhiều bạn trẻ Phú Yên đã tham gia du học nghề.

Và Đức chính là thị trường được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Bởi nhu cầu tuyển dụng tại Đức đang rất lớn nên tạo cơ hội trúng tuyển cao hơn. Nếu như những năm trước các bạn phải thi đỗ chứng chỉ tiếng Đức ở trình độ B2, phải có chứng chỉ nghề mới đủ điều kiện tham gia thì giờ đây, các bạn chỉ cần thi đỗ chứng chỉ ở trình độ B1. Tại một số ngành nghề không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên. Trong suốt thời gian học nghề được hưởng lương, được miễn 100% học phí nên không tạo rào cản về chi phí tham gia như những quốc gia khác.

Đức - Địa điểm lý tưởng dành cho các bạn trẻ Phú Yên du học nghề

Đức – Địa điểm lý tưởng dành cho các bạn trẻ Phú Yên du học nghề

Không những vậy, Đức có nền an ninh chính trị ổn định nên đảm bảo sự an toàn cho các bạn. Đặc biệt với chính sách hỗ trợ bảo hiểm y tế nên khi ốm đau, bệnh tật các bạn được chăm sóc y tế như người bản xứ. Điều này tạo nên sự yên tâm, tin tưởng dành cho các bạn lập nghiệp trên nước bạn. 

Do đó, nếu các bạn đang sống tại Phú Yên và chưa tìm được con đường lập nghiệp trong tương lai. Hay các bạn muốn nâng cao kỹ năng tay nghề để vươn tới một tầm cao mới thì hãy thử sức trên lĩnh vực Du Học Nghề Đức Tại Phú Yên nhé. Chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và cơ hội lập nghiệp vững vàng. 

Trung tâm du học nghề Đức tại Phú Yên uy tín nhất

Sau khi đã quyết định du học nghề tại Đức, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm du học nào uy tín và chất lượng nhất. Đừng lo lắng, hãy để BLA cùng các bạn đồng hành trên chặng đường phía trước. Bởi BLA luôn tự tin rằng mình có đủ tâm, đủ tầm để chắp cánh giúp các bạn bay xa, bay cao trên nước bạn. 

BLA - Trung tâm tư vấn Du học nghề Đức tại Phú Yên uy tín

BLA – Trung tâm tư vấn Du học nghề Đức tại Phú Yên uy tín

Chi phí tham gia rẻ nhất

Nếu như trước đây chỉ những gia đình giàu có mới đủ sức cho con em mình du học tại châu Âu thì giờ đây cơ hội đã mở ra cho nhiều gia đình khác nhau. Bởi cho phí du học nghề Đức tại BLA chỉ rơi vào khoảng 300 – 400 triệu cho các khoản như học tiếng Đức, học nghề, mua vé máy bay, visa, phí ăn, ở, đi lại tại Đức,..

Trong quá trình học năm thứ nhất, các doanh nghiệp trả cho các học viên mức phụ cấp khoảng từ 500 đến 900 euro. Đến năm thứ 2 và 3 mức phụ cấp dần tăng lên để xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Do đó giúp học viên có đủ số tiền để trang trải sinh hoạt hàng ngày. Chính vì thế giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình. 

Ngành nghề đa dạng

Tham gia du học nghề Đức tại BLA các bạn được lựa chọn nhiều ngành nghề khác nhau. Bao gồm các lĩnh vực khoa học, công nghệ thông tin, y tế, giáo dục. Hiện nay có một số ngành đang hót được nhiều bạn trẻ Phú Yên lựa chọn đó là ngành điều dưỡng, lái tàu, đầu bếp, công nghệ thông tin, nhà hàng khách sạn,…Bởi không những nó mang đến cơ hội việc làm cao mà còn ổn định và mức lương hấp dẫn. Mỗi bạn có ưu điểm riêng nên phù hợp riêng với từng ngành nghề, do đó giúp các bạn lựa chọn được ngành học phù hợp nhất với bản thân. 

Nếu bạn còn nhiều băn khoăn và thắc mắc thì hãy liên hệ tới hotline 1900.63.63.42 hoặc 0964.600.742 để được BLA tư vấn thêm nhé.

Trên đây là những thông tin về Du Học Nghề Đức Tại Phú Yên để các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm đưa ra quyết định trong con đường tương lai phía trước.


Có thể bạn quan tâm
Chương trình du học nghề điều dưỡng chuyển đổi bằng tại Đức 2024

Chương trình điều dưỡng chuyển đổi bằng có thời gian học chỉ hơn 1 năm...

Chương trình du học nghề cơ khí điện tại Đức

Chương trình du học nghề thợ điện là chương trình dành cho học viên từ...

Chương trình du học nghề ngành đường sắt tại Đức 2024

Du học nghề ngành đường sắt tại Đức là chương trình dành cho các bạn...