Du học nghề Đức tại Ninh Thuận – Cơ hội để bản thân phát triển

5/5 - (1 bình chọn)

Du học nghề Đức tại Ninh Thuận trong những năm gần đây đang giành được nhiều sự chú ý của các bạn học sinh sinh viên, bởi nước Đức có nhiều ưu điểm đặc biệt. Ngoài ra thì Đức cũng là nơi lý tưởng để các bạn có thể phát triển được bản thân. Chúng ta cùng đi sâu vào bài viết để tìm hiểu thêm về hình thức du học nghề này nhé.

Du học nghề tại Đức có những ưu điểm hàng đầu nào?

Trong những năm gần đây thì Đức đang có độ già hóa rất nhanh dẫn đến thiếu hụt nguồn lao động trầm trọng. Hiện nay chính phủ Đức đang có rất nhiều ưu đãi với các du học sinh khi đến đây du học. 

Trong suốt thời gian học nghề bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền học phí. Ngoài ra còn được nhận thêm lương trong quá trình học. Khoản tiền này giúp bạn có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt mà không cần đến sự chu cấp từ phía gia đình.

Ngoài ra thì bạn không cần phải chứng minh nguồn tài chính khi đến Đức theo hình thức du học nghề.

Trong thời gian bạn đi học thì bạn vẫn có thể làm thêm vào các ngày nghỉ để có thêm chi phí sinh hoạt.

Sau khi tốt nghiệp thì cơ hội bạn có ngay việc làm là 100%. Ngoài ra bằng cấp sẽ có giá trị trên khắp các nước trên thế giới, bạn có thể dễ dàng xin việc khi đến bất cứ đâu.

Ngoài ra thì bạn hoàn toàn có cơ hội định cư lâu dài tại Đức, và có thể bảo lãnh người thân sang Đức.

 Du học nghề Đức có rất nhiều ưu điểm

Du học nghề Đức có rất nhiều ưu điểm

Vậy những điều kiện cần có để đi du học nghề tại Đức là gì?

Hiện nay thì du học nghề Đức tại Ninh Thuận cần những điều kiện gì? Có lẽ đây đang là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ tại Ninh Thuận và nhiều tỉnh thành khác có ý định đi du học nghề Đức quan tâm. Tổ chức giáo dục BLA cung cấp đến bạn một số thay đổi như sau:

Trình độ về tiếng Đức

Theo như thay đổi mới nhất thì ít nhất bạn cần phải đạt được trình độ B1. Nếu như bạn  muốn học thêm 1 khóa tiếng Đức tại nước Đức, trước khi du học nghề thì bạn chỉ cần bằng A2. 

Ngoài ra đối với những học viên có trình độ A2. Sẽ cần bổ sung thêm 1 số giấy tờ xác minh như sau khi nộp hồ sơ xin visa để đi du học nghề.

  • Bạn cần cung cấp các thông tin về khóa học tiếng Đức mà bạn muốn theo học. Trong đó bao gồm thời gian cho việc học, số giờ, nội dung, chi phí cùng với địa điểm bạn theo học.
  • Ngoài ra thì bạn cần chứng minh rằng chi phí cho khóa học này đã được bạn chi trả.

Các chứng chỉ tiếng Đức này không được quá 12 tháng trước khi bạn nộp hồ sơ xin visa để đi du học nghề.

 Những điều kiện có thể du học nghề Đức không quá khó, bạn hoàn toàn có thể đạt được

Những điều kiện có thể du học nghề Đức không quá khó, bạn hoàn toàn có thể đạt được

Chứng chỉ A2 có nên du học nghề Đức hay không?

Nhờ yêu cầu về trình độ tiếng Đức giảm mà nơi đây đang thu hút được nguồn nhân lực lớn. Tuy nhiên thì nếu như chỉ đạt được trình độ A2 bạn cũng sẽ gặp rất nhiều hạn chế. Do trình độ A2 chỉ là những kỹ năng giao tiếp cơ bản. Bạn rất khó có thể hòa nhập được với cuộc sống của Đức, với con người bản địa của Đức.

Nhưng nếu như bạn tới Đức để học bằng B1, bạn sẽ có cơ hội học chuẩn tiếng Đức hơn khi bạn học tại Việt Nam. Do bạn sẽ được học trực tiếp từ người bản địa nên cách phát âm sẽ chuẩn hơn. Ngược lại thì chi phí của nó cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra thì trong thời gian bạn học tiếng tại Đức thì bạn sẽ không được đi học nghề hay đi làm thêm. Cùng với đó là việc chứng minh tài chính sẽ cao hơn rất nhiều. Do đó cho dù bạn lựa chọn trình độ nào khi đi du học nghề bạn cũng nên cân nhắc kỹ.

Du học nghề với chứng chỉ A2 không thuận lợi như khi bạn đã có B1, B2 trước khi sang Đức

Du học nghề với chứng chỉ A2 không thuận lợi như khi bạn đã có B1, B2 trước khi sang Đức

Trình độ tiếng Đức có là rào cản đối với các du học sinh?

Đối với những du học sinh có ý định du học nghề có lẽ tiếng Đức sẽ là khó khăn cũng như rào cản lớn. Nếu như bạn không thể lựa chọn được địa chỉ uy tín thì việc học chăm chỉ cũng sẽ không giúp được nhiều đối với bạn.

Khi bạn đến với tổ chức BLA bạn sẽ cảm thấy hứng thú với việc học hơn nhờ vào những phương pháp học hợp lý.

 Tiếng Đức có là rào cản với các du học sinh?

Tiếng Đức có là rào cản với các du học sinh?

Độ tuổi cùng với đối tượng có thể lựa chọn đi du học nghề

  • Tất cả các bạn nam, nữ từ 18 cho đến 25 tuổi nếu như tốt nghiệp THPT. Nếu như bạn đã có bằng tốt nghiệp tại các trường Trung cấp, cao đẳng hoặc đại học thì sẽ có độ tuổi từ 25 cho đến 35 tuổi.
  • Bạn cần phải có đầy đủ sức khỏe để có thể lao động và học tập khi đến nước Đức. Quan trọng nhất là bạn không được mắc các bệnh truyền nhiễm cũng như các bệnh viêm gan B, C .
  • Ngoài ra thì bạn phải là người không có tiền án tiền sự trước đó.

Tại Ninh Thuận thì địa chỉ nào là uy tín đối với hình thức du học nghề

Hiện nay trên thị trường có không ít các địa chỉ tổ chức cho các du học sinh đi du học nghề. Do đó việc chọn được địa chỉ chắc chắn cũng không phải là dễ. Chính vì vậy mà các du học sinh cần phải lựa chọn thật kỹ càng trước khi đi du học nghề. Bởi không phải địa chỉ nào cũng uy tín, địa chỉ nào cũng có chất lượng tốt

Tuy nhiên các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tổ chức BLA. Bởi chúng tôi thấu hiểu được những lo lắng mà các du học sinh, cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Tổ chức BLA sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng các bạn du học sinh để có thể thực hiện những mơ ước của mình một cách dễ dàng nhất.

Từ 2017 thì tổ chức đã được thành lập tại Việt Nam. Tính đến nay thì tổ chức BLA đã có hệ thống trên khắp cả nước Việt Nam. Khi đến đây các du học sinh có thể lựa chọn đầy đủ các hình thức như sau:

  • Chúng tôi sẽ tiến hành đào tạo tiếng Đức đối với những bạn học sinh sinh viên có nhu cầu đến Đức theo học.
  •  Chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng tương lai cho các bạn lựa chọn hình thức du học nghề hoặc du học đại học.
  • Ngoài ra chúng tôi còn dạy cho bạn những kỹ năng trong công việc cũng như trong cuộc sống để bạn có thể dễ dàng đến sinh sống và làm việc tại Đức.

Khi đến với BLA, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng đào tạo hàng đầu của chúng tôi bởi ở BLA có các kỹ sư cũng như tiến sỹ đến từ nước Đức. Do đó mà bạn sẽ được đào tạo với chất lượng cũng như tiêu chuẩn của quốc tế. Cơ hội mà bạn có thể định cư và bảo lãnh để người thân có thể sang Đức là rất lớn. Và đây cũng sẽ là cơ hội để bạn có thể phát huy hết được những khả năng của bản thân mà khi học tập và làm việc ở trong nước chưa chắc bạn có thể phát huy hết được.

 BLA tổ chức uy tín cho hình thức du học nghề

BLA tổ chức uy tín cho hình thức du học nghề

Định hướng hàng đầu mà tổ chức BLA đặt ra là gì?

Uy tín luôn là vấn đề được tổ chức đặt lên hàng đầu. Ngoài ra thì tổ chức luôn cố gắng hết mình để có thể tạo thêm được uy tín thông qua việc đào tạo những du học sinh chất lượng.

Cùng với đó là việc tư vấn tận tâm để các du học sinh có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp đối với bản thân từ đó mà có thể vạch ra được cho tương lai sắp đến của mình.

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn những điều kiện để có thể đi du học nghề Đức Tại Ninh Thuận cùng với địa chỉ uy tín và chất lượng đối với hình thức du học nghề. Hy vọng rằng những thông tin bài viết đã chia sẻ là cần thiết đối với các du học sinh. Nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.


Có thể bạn quan tâm
Chương trình du học nghề điều dưỡng chuyển đổi bằng tại Đức 2024

Chương trình điều dưỡng chuyển đổi bằng có thời gian học chỉ hơn 1 năm...

Chương trình du học nghề cơ khí điện tại Đức

Chương trình du học nghề thợ điện là chương trình dành cho học viên từ...

Chương trình du học nghề ngành đường sắt tại Đức 2024

Du học nghề ngành đường sắt tại Đức là chương trình dành cho các bạn...