Công ty tư vấn du học ở Đà Nẵng uy tín

Rate this post

Ngày nay, đi du học là lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam sau khi học xong đại học hoặc trung học phổ thông. Sau khi tốt nghiệp, cánh cửa việc làm và sự nghiệp của các bạn du học sinh rộng mở hơn rất nhiều. Nhưng khi bắt đầu muốn đi du học bạn cần có một công ty tư vấn du học hướng dẫn từ A đến Z. Hãy cùng tìm hiểu những công ty tư vấn du học ở Đà Nẵng uy tín nhất qua bài viết dưới đây để có thể chọn cho mình một công ty chất lượng, tránh tiền mất tật mang.

Lợi ích của việc đi du học nghề Đức

Đi du học đặc biệt là du học Đức tất nhiên sẽ có rất nhiều lợi ích, cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Hãy cùng tìm hiểu một số lợi ích có được từ việc du học nhé!

Mở rộng tầm nhìn

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” là câu tục ngữ Việt Nam rất đúng đắn trong trường hợp này. Vì khi đi ra nước ngoài học tập, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm những điều mới mẻ, những nét văn hóa khác biệt hoàn toàn so với những gì bạn đã biết trước đó. Du học không những học kiến thức trong trường lớp, mà kiến thức từ mọi thứ xung quanh, kiến thức từ đất nước xa lạ giúp bạn mở mang hơn, suy nghĩ mọi việc một cách toàn diện hơn.

Đi du học nghề tại Đức giúp ích gì cho sinh viên? Có gì khác so với học nghề trong nước?

Học ngoại ngữ

Du học được xem là cách học ngoại ngữ có hiệu quả nhất. Vì khi đến đất nước mình du học, bạn buộc phải nói ngôn ngữ của nước đó hoặc là tiếng Anh nếu nước đó là nước nói tiếng Anh. Thế nên, sau mấy năm du học, chắc chắn trình độ ngoại ngữ của sẽ bạn tăng đáng kể.

Trải nghiệm nền giáo dục

Du học để tận hưởng nền giáo dục tiên tiến vẫn là mục đích cao cả nhất của du học. Nếu chỉ ở trong nước, bạn khó nắm bắt được nhiều kiến thức quý giá ở những nước phát triển.

Cách chọn công ty tư vấn du học uy tín

Vì nhiều lợi ích đó, nên trên thị trường ra đời ngày càng nhiều công ty dịch vụ tư vấn du học cho các bạn trẻ. Có nhiều lựa chọn, bạn sẽ trở nên mất định hướng, dễ chọn phải một công ty không có uy tín, chất lượng kém hoặc thậm chí là lừa đảo. Vậy, để tránh trường hợp xấu, hãy tìm hiểu cách chọn công ty tư vấn uy tín nhé!

Bạn chỉ nên chọn công ty có địa điểm hoạt động rõ ràng, cụ thể, không mập mờ. Cơ sở vật chất của công ty phải chuyên nghiệp, lịch sự, không gian tư vấn phù hợp. Cách tư vấn phải đưa người du học lên hàng đầu, tư vấn làm sao để chọn trường phù hợp nhất, tùy thuộc vào điều kiện của người cần tư vấn.

Chọn đơn vị tư vấn uy tín sẽ giảm thiểu rủi ro cho các sinh viên đi du học

Công ty tư vấn phải thật sự minh bạch và rõ ràng trong tài chính. Những khoản tiền dịch vụ hay bất cứ tiền gì phải liệt kê và thông báo đến khách hàng, luôn đặt mọi thứ dưới sự quan sát của khách. Ngoài ra các công ty tư vấn uy tín sẽ cam kết chất lượng đến khách hàng. Công ty sẽ đánh giá việc đầu hay rớt tùy thuộc vào nhiều yếu tố, không có công ty uy tín nào khẳng định bạn sẽ đậu 100%.

Công ty tư vấn có thể tin tưởng được chắc chắn phải có giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng Việt Nam. Đồng thời, công ty cũng sẽ có những bằng chứng nhận chuyên môn của các tổ chức giáo dục uy tín ở Việt Nam và trên thế giới.

Những đánh giá của khách hàng cũ trên mạng xã hội cũng là căn cứ quan trọng để bạn xem đó có phải là đơn vị tư vấn uy tín hay không. Bạn nên nhớ thăm hỏi ý kiến những người đã từng sử dụng dịch vụ rồi, nếu đánh giá quá kém bạn chắc chắn không nên chọn công ty đó.

Những công ty tư vấn du học ở Đà Nẵng uy tín

Phần cuối bài, chúng tôi xin cung cấp đến các bạn thông tin về những công ty tư vấn du học ở Đà Nẵng uy tín nhất để các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một công ty:

Tổ chức giáo dục BLA

Đây là đơn vị có lượng người theo học đông đảo bậc nhất tại Việt Nam, được đánh giá là trung tâm uy tín nhất. BLA phục vụ người dùng từ bước đầu tư vấn và dõi theo họ trên hành trình du học, tìm việc làm với cách làm chuyên nghiệp, có tâm, có tầm.

Trung tâm tư vấn du học nghề Đức BLA khẳng định sự uy tín, đáng tin cậy

Địa chỉ: 98 Châu Thị Vĩnh Tế, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0965 478 247

Email: danang@bla.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocDucBLADaNang/

2. Công ty tư vấn du học INEC

Địa chỉ: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: https://duhocinec.com

3. Công ty tư vấn du học VinEdu

Địa chỉ: 177 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Website: duhocvinedu.edu.vn

4. Công ty tư vấn du học JPSC

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Viện Đại học Mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: https://duhochandanang.edu.vn

5. Công ty Việt SSE

Địa chỉ: 66 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: http://duhoc.viet-sse.vn

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn một số công ty tư vấn du học ở Đà Nẵng uy tín nhất cũng như những bí quyết để chọn được công ty tư vấn uy tín, chất lượng mọi du học sinh cần phải biết. Và bạn cũng hiểu thêm lợi ích của việc du học nước ngoài, đặc biệt là các nước phát triển. Hãy chuẩn bị hành trang thật tốt trước khi lên đường đi du học để có thời gian học tập tốt nhất, tích lũy nhiều kiến thức nhất.

>> Xem thêm:


Có thể bạn quan tâm
Du Học Nghề Đức: Cơ Hội – Điều Kiện – Chi Phí

Du học nghề Đức đang trở thành lựa chọn ngày càng phổ biến đối với...

Hòa Nhịp Giáng Sinh Cùng BLA Và Chúc Mừng Năm Mới 2024

Ngày 21/12/2023, Tập đoàn Giáo dục BLA đã tổ chức thành công chương trình “Hòa...

Thông Báo Chương Trình Giáng Sinh Yêu Thương Cho Học Viên Nhập Học Khóa Mới

Hiện nay, Du học Đức đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc...