Điểm danh các trung tâm du học Đức tại Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)

Du học Đức đang ngày càng trở nên phổ biến và là hình thức học tập được yêu thích nhất hiện nay. Đức là nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất khối Liên minh châu Âu nhưng học phí lại khá mềm, thậm chí đa số là miễn phí. Vì thế, lựa chọn đi Đức là quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, bạn chưa biết làm thế nào để đi du học Đức, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những trung tâm du học Đức tại Đà Nẵng để lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín nhất nhé!

Có nên đi du học Đức không?

Đức là đất nước tây Âu với sự phát triển mạnh mẽ qua nhiều thập kỷ đã trở thành một trong những trụ cột của liên minh châu Âu. Có những lý do để bạn nên du học Đức như sau:

Du học Đức ngành nghề nào có triển vọng, lương cao?

Du học Đức ngành nghề nào có triển vọng, lương cao?

 • Đa dạng ngành nghề, cơ sở đào tạo: Đức có khoảng 450 trường đại học với hơn 17500 chương trình giảng dạy, ngành nghề khác nhau. Nếu muốn du học tại Đức, bạn có vô vàn sự lựa chọn ngành nghề. Việc của bạn chỉ cần suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định sáng suốt nhất mà thôi.
 • Du học Đức được miễn học phí: đến du học tại Đức, bạn được hưởng chính sách miễn học phí ở nước này. Nếu có đóng học phí, thì cũng chỉ ở mức chấp nhận được, nên bạn không lo lắng về vấn đề tài chính khi du học. Tuy nhiên, ngay từ khi còn ở Việt Nam, bạn hãy phấn đấu học tập rèn luyện để có thể đáp ứng điều kiện miễn phí học phí ở nước Đức. Vì thế đừng bao giờ ngừng cố gắng nhé!
 • Cơ hội làm việc ngay tại Đức: chắc chắn rồi, sau khi tốt nghiệp tại quốc gia này, bạn có thể có cơ hội sinh sống, định cư và làm việc suốt đời ở đây. Với một đất nước phát triển như Đức, cơ hội nghề nghiệp tiến thân nhiều và chính sách phúc lợi tốt thì có ai lại không muốn làm việc và sinh sống..

Những lưu ý khi chọn trung tâm tư vấn du học

Ngay khi có ý định du học Đức, bạn phải tìm cho mình một đơn vị tư vấn uy tín để được hướng dẫn cách làm hồ sơ, thủ tục, xin visa…Vậy khi chọn trung tâm tư vấn, hãy lưu ý những điều sau để tránh bị mất tiền oan:

Chọn trung tâm tư vấn du học Đức cần lưu ý những điểm gì?

Chọn trung tâm tư vấn du học Đức cần lưu ý những điểm gì?

 • Địa chỉ rõ ràng: công ty tư vấn phải có địa chỉ rõ ràng, không mập mờ, địa chỉ không thay đổi liên tục. Vì nếu địa chỉ không được rõ ràng, đây rất có thể là trung tâm lừa đảo.
 • Cơ sở vật chất chuyên nghiệp: cách bài trí, trang trí nơi làm việc, tiếp khách của công ty phải gây ấn tượng bởi cung cấp chuyên nghiệp và đúng mực. Nếu cơ sở vật chất quá mức tồi tàn hoặc thuần phong mỹ tục không hợp với ngành giáo dục thì bạn nên xem xét lại.
 • Cách làm việc chuyên nghiệp: cách làm việc của công ty phải đưa khách hàng lên đầu tiên, ưu tiên điều kiện của khách mà tư vấn chọn trường, chọn ngành cho phù hợp.
 • Tài chính minh bạch: các khoản tiền phí mà khách hàng phải trả được niêm yết rõ ràng, tránh mập mờ.
 • Đánh giá của khách hàng cũ: bạn nên để ý đến đánh giá của những khách đã sử dụng dịch vụ, đánh giá xấu sẽ là điểm trừ và bạn nên loại bỏ những công ty nào không có được sự yêu thích, tin tưởng của khách.

Những trung tâm tư vấn du học Đức tại Đà Nẵng

Đà Nẵng, thành phố trực thuộc trung ương Việt Nam, có khá nhiều công ty tư vấn du học. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số trung tâm du học Đức ở Đà Nẵng đến cho những bạn nào có nhu cầu:

 •  Trung tâm du học Đức BLA

BLA trực thuộc Tổ hợp giáo dục Blacasa là trung tâm tư vấn du học tại Đức và cũng là trung tâm dạy tiếng Đức phục vụ việc du học. Được thành lập từ năm 2017, trung tâm đến nay đã giúp đỡ hàng trăm em học sinh sinh viên Đà Nẵng có cơ hội tiếp cận du học Đức. Trung tâm có những dịch vụ sau: dạy tiếng Đức, tư vấn du học và đào tạo kỹ năng làm việc của người Đức.

BLA là một trong những trung tâm tư vấn du học nghề Đức uy tín nhất tại Việt Nam

BLA là một trong những trung tâm tư vấn du học nghề Đức uy tín nhất tại Việt Nam

Địa chỉ: 98 Châu Thị Vĩnh Tế, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0965478247

Email: danang@bla.vn

 •  Trung tâm du học Đức An Tâm

Địa chỉ: Sea House Building số 360 Nguyễn Tri Phương, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0845 636 888

Email: info@antamgroup.vn

 •  Trung tâm tư vấn du học ILA

Địa chỉ: 169-171 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363647444

Website: ila.edu.vn

Qua bài viết trên cùng những thông tin hữu ích chúng tôi đã cung cấp, bạn cũng đã biết lý do tại sao nên du học tại Đức và một số trung tâm du học Đức ở Đà Nẵng rồi phải không nào. Hãy học tập và rèn luyện thật tốt ngay từ hôm nay nếu như muốn du học tại Đức. Vì những kiến thức và kinh nghiệm có được khi du học là những tài sản quý giá không gì so sánh được. Chúc các bạn có ý định du học Đức thành công với những dự định của mình. Đừng quên chọn trung tâm tư vấn du học uy tín để hoàn thành một phần đường trong chặng đường chinh phục giấc mơ của mình nhé!

>> Xem thêm:


Có thể bạn quan tâm
Chương trình du học nghề điều dưỡng chuyển đổi bằng tại Đức 2024

Chương trình điều dưỡng chuyển đổi bằng có thời gian học chỉ hơn 1 năm...

Chương trình du học nghề cơ khí điện tại Đức

Chương trình du học nghề thợ điện là chương trình dành cho học viên từ...

Chương trình du học nghề ngành đường sắt tại Đức 2024

Du học nghề ngành đường sắt tại Đức là chương trình dành cho các bạn...