Hotline
0964.000.670

Học tiếng đức online ở đâu tốt?

Với sự thịnh hành và phát triển của công nghệ thì hiện nay việc học ngoại ngữ nói chung và việc học tiếng Đức nói riêng không chỉ gói gọn ở lớp học hay trung tâm nữa. Giờ đây học viên chỉ cần ngồi ở nhà cùng chiếc máy tính hoặc smartphone kết nối internet là đã có thể học được tiếng Đức. 

Học tiếng Đức qua Youtube

Học tiếng Đức online qua Youtube luôn là một trong những phương pháp học tốt mà chúng ta nên đầu tư nhiều thời gian. Bên cạnh những hình thức “học mà chơi, chơi mà học” quen thuộc như nghe nhạc Đức, xem phim Đức, theo dõi vlog Đức … thì chúng ta cũng nên subscribe một vài kênh học tiếng Đức chính thống. Nhưng nên subscribe kênh nào trong vài ngàn kênh dạy tiếng Đức trên Youtube?

Có một số kênh Youtube có thể giúp học viên học tiếng Đức online như:

 • Hallo Deutschschule

Link:https://www.youtube.com/channel/UC5ZnpdkQIit8TWhGVDiDnQQ/videos

Năm thành lập: 2015

Hallo Deutschschule là một kênh tiếng Đức bao gồm nhiều video mang phong cách hoạt hình nói về những chủ đề đời thường quen thuộc. Các câu thoại trong video đều có phụ đề, giúp cho việc nhận mặt chữ được dễ dàng hơn. Kênh rất thích hợp cho việc cải thiện khả năng nói và nghe tiếng Đức.

Học tiếng Đức qua youtube
 • Deutsch Global

Link: https://www.youtube.com/user/deutschglobal/videos

Năm thành lập: 2014

Deutsch Global là một kênh học tiếng Đức bao gồm các video rất hữu ích và thiết thực cho những bạn đang chuẩn bị ôn thi các trình độ A1 đến B2. Kênh bao gồm nhiều video giới thiệu cấu trúc đề thi cũng như hướng dẫn giải mẫu các đề thi và cung cấp các Tip làm bài.

 • Deutsch warum nicht

Link: https://www.youtube.com/user/deutschlandichlieb/videos

Năm thành lập: 2012

Deutsch warum nicht chứa rất nhiều các video quay các buổi thi nói thực tế ở nhiều kỳ thi như thi nói A1, A2, B1, B2. Đây là tư liệu rất quan trọng giúp các bạn có thể hình dung được cách bố trí của phòng thi, thái độ của giám khảo, không khí buổi thi và quan trọng hơn hết là trình tự của bài thi diễn ra như thế nào.

Học tiếng Đức online qua Youtube tuy thuận tiện nhưng đối với những học viên mới bắt đầu sẽ rất khó để hòa nhập, cũng như không tìm ra được lộ trình phù hợp để học được hiệu quả nhất.

Học tiếng Đức online tại Tổ chức giáo dục quốc tế BLA

Với lợi thế về công nghệ cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiêm Tổ chức giáo dục quốc tế BLA đã phát triển hình thức học tiếng Đức online dành cho những học viên ở xa hoặc chưa có điều kiện đến trực tiếp tại trung tâm.

Học viên chỉ cần máy tính hoặc Smartphone

Với nền tảng học trực tuyến tối ưu có bảng điện tử và giao tiếp trực tuyến giữa giáo viên với học viên, học viên chỉ cần máy tính hoặc Smartphone để tham gia vào lớp học. Ngoài ra đối với máy tính học viên cũng cần có micro và tai nghe giúp việc tiếp thu bài và tương tác với giáo viên được tốt nhất.

Được cung cấp tài liệu và giáo trình miễn phí

Khi tham gia học tiếng Đức online tại Tổ chức giáo dục quốc tế BLA, học viên sẽ được cung cấp giáo trình và tài liệu đầy đủ với mỗi trình độ học. Các học viên đăng ký học sẽ được lựa chọn nhận giáo trình qua 2 hình thức là bản mềm (file PDF) sau đó các bạn tự in ra, hoặc trung tâm sẽ gửi giáo trình bản cứng cho các học viên qua bưu điện. Các file nghe cũng được trung tâm gửi trực tiếp cho các bạn sau mỗi buổi học.

Thời gian của khóa học tiếng Đức online

Tại BLA có 2 thời gian học dành cho khóa học tiếng Đức online:

 • Lớp học cấp tốc
 • Thời gian học từ 8h đến 10h30 đối với buổi sáng và 14h30 đến 17h đối với buổi chiều
 • Học 5 buổi trên 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6
 • Lớp học tiêu chuẩn 
 • Thời gian học từ 18h đến 20h30
 • Học 3 buổi 1 tuần vào thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7

Với việc thiết kế bộ khung của lớp học trực tuyến tương tự các lớp học trực tiếp nhằm đảm bảo kiến thức học được đầy đủ không khác gì học trực tiếp, vậy nên việc học tiếng Đức online tại BLA vừa hiệu quả lại tiện lợi.

Một lớp học tiếng Đức tại BLA

Các bước đăng ký học tiếng Đức online tại BLA 

 1. Đăng ký thông tin trên website: https://bla.vn/
 2. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn tư vấn lịch học và khóa học phù hợp với bạn nhất
 3. Hướng dẫn cài đặt phần mềm học trực tuyến trên máy tính hoặc smartphone của bạn
 4. Nhận tài liệu, giáo trình 
 5. Nhận tài khoản học viên và tham gia lớp học

Tất cả các bước đăng ký chỉ diễn ra trong ngày, các học viên chỉ cần chuẩn bị máy tính hoặc smartphone có kết nối internet, vở ghi chép. Mọi thắc mắc xin truy cập website:  https://bla.vn/ hoặc liên hệ: 0965.000.670


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn quan tâm tới du học Đức, Du học nghề Đức, hoặc có câu hỏi liên quan tới bài viết hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ mạng xã hội

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook Zalo Email