Kho đề thi tiếng Đức miễn phí đầy đủ các trình độ

Rate this post

Song song với việc học thì việc luyện đề thi tiếng Đức là hết sức quan trọng. Việc luyện đề thi giúp người học làm quen với các dạng đề thi, áp lực thời gian trong phòng thi nhằm đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi. Bài viết này hướng dẫn các bạn trải nghiệm kho đề thi tiếng Đức miễn phí tại BLA.

Yêu cầu trình độ tiếng Đức khi xin visa đi du học Đức

Du học nghề

Đối với du học nghề các bạn cần đạt trình độ tiếng Đức B1 để xin visa và đạt trình độ tiếng Đức B2 để có thể nhận bằng nghề (hiện nay có một số trường nghề có thể thay đổi đôi chút chính sách). Với những bạn hoàn toàn chưa học tiếng Đức thì các bạn có thể đạt trình độ B1 sau 8 tháng học liên tiếp và đạt trình độ B2 sau 12 tháng học liên tiếp.

Du học đại học

Để nộp hồ sơ xin visa du học đại học, các bạn phải thi đỗ trình độ B1 với số điểm mỗi kỹ năng hơn 70 điểm. Đó chỉ là điều kiện cần để các bạn xin visa sang Đức để tham gia các lớp dự bị đại học. Nhập học đại học yêu cầu các bạn phải đạt trình độ tiếng Đức tương đương C1. 

Tầm quan trọng của việc luyện đề thi

Để thi đạt điểm cao thì kiến thức thôi chưa đủ. Thực tế cho thấy với hai bạn có trình độ tiếng Đức như nhau thì bạn luyện đề có thể có số điểm cao hơn người không luyện đến 30%. Thậm chí việc luyện đề có thể giúp các bạn đuối kiến thức một chút so với mức yêu cầu vẫn thi đạt chứng chỉ. Tác dụng của việc luyện đề nằm ở hai lợi ích chính: a) làm quen với các dạng đề và) làm quen với áp lực thời gian như trong phòng thi. 

Làm quen với các dạng đề

Có nhiều dạng đề thi tiếng Đức liên quan đến các kỹ năng khác nhau. Việc làm quen với các dạng đề giúp các bạn tự tin khi đối diện với đề thi. Việc này giúp rút ngắn thời gian làm bài và toàn bộ thời gian trong phòng thi có thể được dùng để làm bài thi thay vì làm quen với cách ra đề bài. 

Nếu đã quen với dạng đề, ở nhiều câu hỏi người làm bài không cần phải mất thời gian để đọc yêu cầu mà chỉ cần dành thời gian để đọc các đáp án và chọn ra phương án chính xác. Việc này rút ngắn thời gian làm bài để tập trung vào những phần cần đầu tư nhiều thời gian hơn. 

Làm quen với áp lực thời gian trong giờ thi

Một trong những lợi ích của việc luyện đề là làm quen với áp lực thời gian trong phòng thi. Do thời gian làm bài thi là có hạn nên người thi cần biết cách phân bổ thời gian cho từng câu hỏi. Hai kỹ năng bao gồm phân phối thời gian cho câu hỏi và chịu áp lực thời gian trong phòng thi là cực kỳ quan trọng để giúp người thi đạt được số điểm tối đa tương ứng với năng lực của mình. 

Trong phòng thi áp lực thời gian là rất lớn
Trong phòng thi áp lực thời gian là rất lớn

Kho đề thi cực gắt tại Ứng dụng Tiếng Đức du học BLA

Trung tâm tiếng Đức du học BLA tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Đức cho học viên dựa trên những phương pháp sư phạm độc đáo. Phương pháp đào tạo P4F độc quyền từ trung tâm đang giúp nhiều bạn đạt được trình độ tiếng B1 chỉ sau 6 tháng học tập tại trung tâm. 

Một trong những bí kíp khác để mang lại hiệu quả cho học viên là kho đề thi trắc nghiệm tiếng Đức được BLA dày công xây dựng. Kho đề thi bao gồm hàng trăm đề trắc nghiệm với trình độ trải dài từ A1 – B2. Chỉ cần tải ứng dụng là các bạn có thể lựa chọn làm bài trắc nghiệm với hàng trăm bộ đề sẵn có trên ứng dụng. 

Ứng dụng tiếng Đức du học trên Apple Store
Ứng dụng tiếng Đức du học trên Apple Store

Cách tải ứng dụng

Đối với các máy Iphone: 

 • Vào App Store
 • Tại ô tìm kiếm bạn gõ ‘Tiếng Đức Du học’
 • Tải ứng dụng, và đăng ký tài khoản học viên (rất nhanh chỉ với số điện thoại). 

Đối với các máy Android:

 • Bạn mở CH Play
 • Tại ô tìm kiếm bạn gõ ‘Tiếng Đức Du học’
 • Tải ứng dụng, và đăng ký tài khoản học viên (rất nhanh chỉ với số điện thoại). 

Truy xuất đề thi và luyện đề

Ứng dụng được thiết kế thông minh giúp bạn truy xuất các đề thi dễ dàng trên điện thoại. Cách truy xuất như sau: 

 • Mở ứng dụng trên điện thoại
 • Đăng nhập ứng dụng
 • Chọn Tab “Ôn luyện”
 • Kéo xuống mục trắc nghiệm và chọn đề trắc nghiệm tương ứng với trình độ của bạn
 • Làm bài trắc nghiệm trong khoảng thời gian cho phép và submit để xem điểm thi của mình. 
Kho đề thi hàng trăm đề trên ứng dụng Tiếng Đức du học BLA
Kho đề thi hàng trăm đề trên ứng dụng Tiếng Đức du học BLA

Việc luyện đề thi là rất quan trọng đối với việc đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi. Song song với việc học kiến thức, việc luyện đề giúp các bạn làm quen với nhiều dạng đề khác nhau, làm quen với việc chịu áp lực thời gian trong phòng thi và cách phân bổ thời gian khi tiến hành làm bài thi. 

Kho đề thi trắc nghiệm của BLA được chia sẻ miễn phí cho các bạn học viên. Chỉ mất 2 phút đăng ký tài khoản là các bạn có thể truy xuất kho lý thuyết và kho đề thi hết sức hữu ích của BLA. Hãy chia sẻ ứng dụng hữu ích này cho bạn bè của mình các bạn nhé.

>> Xem thêm: Ứng dụng học tiếng Đức miễn phí tốt nhất hiện nay


Có thể bạn quan tâm
Khóa học phát âm tiếng Đức chuẩn – Phonetik

Một trong những điều quan trọng nhất khi học tiếng Đức đó là khả năng...

Lịch khai giảng các khóa học tiếng đức tháng 02/2022 tại Hà Nội

Các khoá học tiếng Đức khai giảng tại BLA tháng 02/2022. Đảm bảo chất lượng...

Từ vựng điều dưỡng Đức cơ bản theo chủ đề

Ngành điều dưỡng tại Đức ngày càng hot trong giới trẻ Việt. Để có thể...