Tất cả khóa học

Khoá học tiếng Đức online tất cả các trình độ A1, A2, B1, Ôn thi B1

Tiếng Đức online của BLA là hệ thống các bài giảng được ghi hình và biên soạn công phu để giúp học viên có thể tự học tiếng Đức một cách hiệu quả với chi phí thấp. Các bài giảng được dựa trên giáo trình Studio D và được chắt lọc thông tin hợp lý với cách truyền đạt dễ hiểu cùng với minh hoạ trực quan.

Kỹ năng để học tập và làm việc thành công tại Đức

Khoá học cung cấp các kỹ năng quan trọng và cần thiết để các du học sinh có thể nhanh chóng hoà nhập và thấu hiểu văn hoá, cách làm việc tại Đức. Khoá học được đào tạo bởi Tiến sỹ Nguyễn Tuấn Nam, người đã học tập và làm việc 8 năm tại Đức.

Khoá ôn thi B2 siêu tốc

Lớp tiếng đức ôn thi B2 dành cho các bạn đã học xong B2 và muốn thi B2 trong thời gian tới Khoá học diễn ra trong 20 buổi Mỗi lớp tối đa 10 học viên. Sau khoá học, học viên đã có thể: Tự tin với các kiểu đề thi B2 Luyện ít nhất…

Tiếng Đức A1 cho người mới bắt đầu

Lớp tiếng Đức trình độ A1 dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Đức. Khoá học diễn ra trong 20 buổi Mỗi lớp tối đa 10 học viên. Sau khoá học, học viên đã có thể: Giao tiếp cơ bản bằng tiếng Đức – Biết cách đọc và phát âm chuẩn Đức –…

Khóa học luyện thi chứng chỉ B1

Khóa học luyện thi B1 giúp những người đã học xong lớp B1 thi đỗ chứng chỉ B1

Khoá học Tiếng Đức B1 siêu tốc

Khoá học dành cho các bạn ôn thi B1 cùng với giáo viên sư phạm ngoại ngữ đã có thời gian làm việc lâu năm tại nước Đức.

Khóa học Tiếng Đức A2 siêu tốc

Lớp tiếng Đức A2 siêu tốc tại Blacasa tạo nên sự khác biệt  nội dung và phương pháp dạy học của giáo viên dày dặn kinh nghiệm và đã được đào tạo nghiệp vụ sư phạm và nghiệp vụ tiếng Đức gần 6 năm tại CHLB Đức.