Khóa học luyện thi chứng chỉ B1


Rate this sfwd-courses

Thông tin chung về khóa học

Nếu muốn tham gia kỳ thì đầu vào dự bị tại Đức, bạn phải đạt được trình độ tiếng Đức tối thiểu là B1. Lớp học luyện thi B1 phù hợp với những bạn đang có nhu cầu cải thiện các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đang muốn lấy bằng ở trình độ B1. Kết thúc khóa học, học viên có thể sử dụng nhuần nhuyễn các mẫu câu một cách linh hoạt, đa dạng, phong phú và phù hợp từng hoàn cảnh, các bạn có thể giao tiếp với người bản ngữ về những chủ đề quen thuộc như mua sắm, du lịch, sở thích, con người, xã hội…một cách trôi chảy.

Mục tiêu khóa học

  •  Nắm bắt tốt toàn bộ nội dung, thông tin chính nếu người nói sử dụng ngôn ngữ chuẩn rõ ràng và khi thông tin có chủ đề xoay quanh các lĩnh vực quen thuộc như công việc, trường học, nghề nghiệp và sở thích…
  •  Có thể làm chủ đa số các tình huống khi đi du lịch ở các nước nói tiếng Đức, trong thời gian đầu khi bạn mới qua Đức.
  •  Có thể diễn đạt trôi chảy và rõ ràng một cách đơn giản và có logic về các chủ để quen thuộc và nằm trong lĩnh vực quan tâm riêng.
  •  Có thể nói về các trải nghiệm của bản thân, các sự kiện và có thể miêu tả được những ước mơ, hy vọng và mục tiêu cũng như có thể đưa ra các sự lý giải một cách rõ ràng.

Course Materials

Tài liệu học tiếng Đức chuẩn B2 sẽ được giáo viên cung cấp trong buổi học đầu tiên.


Khóa học bạn có thể quan tâm
Tiếng Đức A1 cho người mới bắt đầu

Lớp tiếng Đức trình độ A1 dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Đức. Khoá học diễn ra trong 20 buổi Mỗi lớp tối đa 10 học viên. Sau khoá học, học viên đã có thể: Giao tiếp cơ bản bằng tiếng Đức – Biết cách đọc và phát âm chuẩn Đức –…

Khoá học Tiếng Đức B1 siêu tốc

Khoá học dành cho các bạn ôn thi B1 cùng với giáo viên sư phạm ngoại ngữ đã có thời gian làm việc lâu năm tại nước Đức.