Học tiếng Đức hiệu quả nhất với hệ sinh thái tiếng Đức BLA

Rate this post

Lần đầu tiên tại Việt Nam, BLA xây dựng một hệ sinh thái đầy đủ dành cho người học tiếng Đức. Kết hợp những thành phần của hệ sinh thái này sẽ giúp người học tiếng Đức tiến bộ ngoài kỳ vọng. 

Tổng quan về hệ sinh thái tiếng Đức của BLA

BLA là thương hiệu tiếng Đức và du học Đức thuộc Tổ hợp giáo dục và công nghệ Blacasa Việt Nam. Kế thừa uy tín và những thế mạnh của Blacasa Việt Nam, BLA đã nhanh chóng xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái đầy đủ dành cho các học viên học tiếng Đức tại BLA. Hệ sinh thái tiếng Đức tại BLA gồm 4 thành tố cơ bản, bổ sung cho nhau, tạo thành một hệ sinh thái đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức của bất kỳ ai tại khắp nơi trên thế giới, thông qua bất kỳ hình thức nào. 

Hệ sinh thái tiếng Đức của BLA

Hệ sinh thái tiếng Đức của BLA

Bốn thành tố cơ bản trong hệ sinh thái tiếng Đức tại BLA bao gồm: 

 • Các khóa học trực tiếp tại trung tâm
 • Các khóa học live theo nhu cầu học viên
 • Hệ thống khóa học online được ghi hình sẵn
 • Ứng dụng tiếng Đức du học với hệ thống đề thi trắc nghiệm và tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp. 

Các lớp học tiếng Đức tại trung tâm

Các lớp học tại trung tâm được thiết kế theo triết lý đào tạo P4F của BLA. Xem thêm Phương pháp học tiếng Đức P4F. Chất lượng đào tạo của các lớp học tại BLA được thể hiện qua các trọng điểm sau: 

 • Các lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết bao gồm điều hòa, quạt, bảng viết, hệ thống loa và máy chiếu, máy tính giúp học viên có môi trường học tốt và dễ dàng tiếp cận với các bài giảng đa phương tiện. 
 • Số lượng học viên tối đa của mỗi lớp là 10 học viên. Với số lượng học viên hạn chế như vậy, học viên có cơ hội tương tác nhiều hơn với giáo viên và các bạn học khác. Điều này giúp các học viên phát triển kỹ năng nói và trở nên bạo dạn hơn trong việc sử dụng và thực hành tiếng Đức.
 • Mỗi khóa học sẽ có giáo viên người Việt và giáo viên người Đức tham gia giảng dạy. Giáo viên người Việt sẽ tập trung vào ngữ pháp, khả năng đọc, khả năng viết, trong khi giáo viên người Đức sẽ tập trung vào phát âm, từ vựng, khả năng nói và các phản xạ ngôn ngữ. 
 • Các buổi học được thiết kế kéo dài 3 giờ theo tiêu chuẩn học tiếng Đức hiện đại ngày nay. Giữa các giờ các các khoảng nghỉ và các trò chơi để gắn kết học viên và giúp thư giãn đầu óc.
Một lớp học tiếng Đức tại BLA nằm trong hệ sinh thái tiếng Đức BLA

Một lớp học tiếng Đức tại BLA

Dạy học tiếng Đức trực tuyến

Bên cạnh các lớp offline thì các học viên có thể lựa chọn hình thức học live trực tiếp (học online) với giáo viên. Các buổi học live được thiết kế tương tự các buổi học offline và có những thay đổi cơ bản để việc học live trở nên hiệu quả: 

 • Số lượng học viên của lớp sẽ giảm xuống khoảng 6 học viên và tối đa không quá 8 học viên. Điều này thêm một lần nữa giúp gia tăng tương tác giữa giáo viên với các học viên, yếu tố quan trọng hàng đầu của việc học ngoại ngữ.
 • Lớp học sử dụng ứng dụng Zoom có trả phí là ứng dụng hàng đầu cho việc học online hiện nay. Ứng dụng rất tốt cho việc học tiếng Đức do có khả năng chia sẻ file và bảng viết. 
 • Giờ học live được giảm xuống còn 2.5 giờ và rút ngắn thời gian giải lao nhằm giúp học viên duy trì sự chú ý trong suốt quá trình học. 
 • Bên cạnh việc học thì học viên được tham gia một cộng đồng hỏi đáp hỗ trợ trực tiếp từ các giáo viên và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại BLA. 

Khóa học tiếng Đức bằng video trên nền tảng online

Đối với nhiều người không sắp xếp được thời gian cố định để học tại trung tâm, học trực tuyến thì các khóa học video trên nền tảng video là một cứu cánh đáng giá. Các bài giảng video của BLA được sản xuất với những điểm nổi trội sau: 

 • Bài học được ghi hình bằng thiết bị âm thanh và hình ảnh chuyên dụng, cho sản phẩm video có độ sắc nét cao và âm  thanh rõ ràng. 
 • Các video bài học được cung cấp trên một nền tảng tốt giúp truy xuất nhanh, thao tác dễ dàng
 • Các bài giảng được biên tập một cách cô đọng chỉ bao gồm các phần lý thuyết. Các bài tập thực hành được chỉ dẫn rõ ràng để học sinh tự thực hành. Việc này giúp dễ dàng truy xuất và theo dõi các bài học
 • Nhóm trợ giúp đặc biệt là nơi BLA hỗ trợ các học viên online của mình. Khi có bất kỳ thắc mắc nào, học viên chỉ cần đăng tải lên group là sẽ nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ của chuyên gia và các giáo viên giàu kinh nghiệm. 
Khóa học tiếng Đức bằng video nằm trong hệ sinh thái tiếng Đức BLA

Khóa học tiếng Đức bằng video

Ứng dụng Tiếng Đức du học với các chủ đề ngữ pháp và đề thi trắc nghiệm

Một sản phẩm đáng tự hào khác thuộc hệ sinh thái cho người học tiếng Đức của BLA là ứng dụng Tiếng Đức Du học. Ứng dụng bao gồm các điểm nổi trội: 

 • 228 chủ đề ngữ pháp bao trùm hầu hết các chủ đề của ngữ pháp tiếng Đức. Đây là một bản tổng hợp ngữ pháp tiếng Đức đầy đủ và đáng giá dành cho các bạn học tiếng Đức.
 • Gần 100 đề thi trắc nghiệm phân bố các trình độ từ A1 – B2. Các đề thi được thiết kế dạng trắc nghiệm, với thời lượng làm bài là 30 phút cho 25 câu hỏi. Mỗi trình độ bao gồm nhiều đề thi khác nhau bao trùm các dạng đề chính của các kỳ thi tiếng Đức hiện nay. 
 • 90 truyện cổ tiếng tiếng Đức giúp bạn trau dồi từ vựng và văn hóa Đức. 
 • Ngoài ra, đối với các bạn học tại trung tâm của BLA, ứng dụng còn giúp bạn theo dõi quá trình học tại trung tâm, các điểm kiểm tra, lớp đang học và các thông tin học viên quan trọng khác.
Ứng dụng học tiếng Đức miễn phí của BLA nằm trong hệ sinh thái tiếng Đức BLA

Ứng dụng học tiếng Đức miễn phí của BLA

Kết hợp nhiều hình thức học tập để mang lại kết quả học vượt trội

Để có thể đạt kết quả cao nhất trong việc học tiếng Đức, các học viên tại BLA được chuyên gia gợi ý kết hợp các thành tố khác nhau của hệ sinh thái BLA tùy theo từng ngữ cảnh cụ thể. Ngôn ngữ cần phải học nhiều và liên tục, do vậy cần sử dụng các thành tố khác nhau để bổ sung cho việc thu nhận kiến thức được hiệu quả. 

Thực tế cho thấy các học viên của BLA sau khi phối hợp các thành tố khác nhau của hệ sinh thái BLA theo gợi ý của chuyên gia đều cho thấy kết quả học tập và kết quả thi vượt kỳ vọng. BLA luôn tư vấn và cung cấp nhiều học liệu miễn phí cho các học viên muốn phát triển khả năng tiếng Đức của mình. 

>> Xem thêm: Học tiếng Đức cực hiệu quả tại BLA


Có thể bạn quan tâm
Chương trình du học nghề điều dưỡng chuyển đổi bằng tại Đức 2024

Chương trình điều dưỡng chuyển đổi bằng có thời gian học chỉ hơn 1 năm...

Chương trình du học nghề cơ khí điện tại Đức

Chương trình du học nghề thợ điện là chương trình dành cho học viên từ...

Chương trình du học nghề ngành đường sắt tại Đức 2024

Du học nghề ngành đường sắt tại Đức là chương trình dành cho các bạn...