Hotline
0964.000.670

Học tiếng Đức cực hiệu quả tại BLA

Bạn vẫn còn loay hoay với tiếng Đức của mình? Vậy thì tại sao chưa tới BLA để xem làm thế nào để có thể học tiếng Đức cực hiệu quả nhỉ.

Đội ngũ giáo viên tại BLA

Là một trong những trung tâm ngoại ngữ có nòng cốt giáo viên 100% có trình độ sư phạm và trải nghiệm thực tế ít nhất 5 năm tại CHLB Đức, Blacasa mang đến sự hiệu quả đáng kinh ngạc cho những học viên tiếng Đức.

Tiêu chuẩn đào tạo tiếng Đức tại BLA

Để làm được điều đó, trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học Blacasa đặt ra các tiêu chí vô cùng khắc khe với mỗi khoá học được tạo ra.

  • Giáo viên dạy lớp phải là người ĐÃ có nhiều kinh nghiệm dạy trình độ và nội dung của khoá học.
  • Nội dung giáo án phải được duyệt kỹ càng bởi hội đồng cố vấn chuyên môn.
  • Mỗi học viên đăng ký phải được kiểm tra đầu vào và xếp vào lớp có trình độ tương đương nhau để đảm bảo hiệu quả của cả lớp.
  • Tuyệt đối không nhận quá số lượng học viên
  • Sẵn sàng rà soát và cho nghỉ học, trả lại tiền học phí với những học viên không sẵn sàng học và làm ảnh hưởng tới cả lớp.

Học tiếng Đức cực hiệu quả

Ngoài ra, trung tâm luôn có những hoạt động thú vị xem kẽ giữa những giờ giải lao, ví dụ như tea break, coffe break, fruit break, trò chơi xếp gỗ, chơi tìm hiểu về nước Đức, chia sẻ kinh nghiệm du học Đức, vv.

Một giờ học vui vẻ tại BLA
Một giờ học vui vẻ tại BLA

Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả P4F

Một trong những điểm khác biệt nữa để học tiếng Đức cực hiệu quả đó chính là phương pháp đào tạo P4F độc quyền của BLA. Phương pháp P4F giúp học viên tăng hứng thú khi học tiếng Đức và dễ dàng học ngôn ngữ mới. Ngoài ra P4F giúp học viên có thể ghi nhớ từ tốt hơn so với các phương pháp thông thường. Phương pháp này còn đặc biệt hiệu quả khi học nhóm cùng nhau.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn quan tâm tới du học Đức, Du học nghề Đức, hoặc có câu hỏi liên quan tới bài viết hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tags:

Chia sẻ mạng xã hội

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook Zalo Email