Vé máy bay Hà Nội – Frankfurt từ 2,3 triệu đồng một chiều

Rate this post

Hội thảo về sức hút từ hệ sinh thái hàng không – nghỉ dưỡng – golf – bất động sản cũng sắp được tổ chức tại Đức ngay sau chuyến bay thẳng thường lệ Hà Nôi – Frankfurt đầu tiên.

Bamboo Airways công bố mở bán vé bay thẳng Hà Nội – Frankfurt cùng hàng loạt các đường bay kết nối Việt Nam với London (Anh) và Melbourne (Australia) từ ngày 24/1. Cụ thể, vé bay thẳng thường lệ của hãng tới Đức (khởi hành từ 25/2), Anh (khởi hành từ 22/3) và Australia (khởi hành từ 19/2) với mức giá từ 2,319 triệu đồng một chiều với mỗi đường.

Đại diện hãng cho biết, đây là mức giá ưu đãi đối với các đường bay thẳng quốc tế xuyên lục địa, được Bamboo Airways áp dụng cho chuyến khai trương của mỗi đường bay.

polyad
Lễ công bố đường bay thẳng Việt Nam – Đức của Bamboo Airways ngày 24/1. Ảnh: FLC

Vé được mở bán trên tất cả kênh phân phối của Bamboo Airways. Hành khách có thể đặt mua vé trực tuyến hay thông qua các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên khắp Việt Nam và nước ngoài.

Trước đó, Bamboo Airways công bố đường bay thẳng Hà Nội (Việt Nam) và Frankfurt (Đức) vào sáng 24/1 và dự kiến chuyến bay đầu tiên khởi hành 25/2. Hãng cũng ra mắt tổng đại lý thị trường Đức là Tập đoàn Aviareps – đơn vị cung ứng giải pháp dịch vụ hàng không có gần 30 năm kinh nghiệm và 64 văn phòng đại diện trên 47 quốc gia, là đại diện cho hơn 250 đối tác lớn trên toàn cầu.

Ngay sau khi công bố chuyến bay thẳng thương mại thường lệ kết nối Hà Nội và Frankfurt, Bamboo Airways và Tập đoàn FLC sẽ tiến hành tổ chức roadshow và hội thảo tại Đức, đáp ứng nhu cầu lớn về mặt thông tin của các đối tác, nhà đầu tư đến từ Đức và châu Âu.

polyad
Hành khách và tiếp viên hàng không trên chuyến bay dịp đầu xuân năm mới. Ảnh: Bamboo Airways

Thông qua hội thảo về sức hút từ hệ sinh thái hàng không – nghỉ dưỡng – golf – bất động sản, Tập đoàn FLC và Bamboo Airways sẽ giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư vào những lĩnh vực kinh tế thu hút, cũng như quảng bá sản phẩm, dịch vụ nổi bật trong chuỗi hệ sinh thái đa ngành của Tập đoàn FLC.

Hội thảo sẽ cập nhật thông tin về các lĩnh vực thu hút nhiều nhất dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam như bất động sản, hàng không, du lịch nghỉ dưỡng, golf… và các lĩnh vực liên quan. Đồng thời, các thông tin đặc biệt cần được lưu tâm về khung pháp lý, chính sách thu hút đầu tư, môi trường đầu tư tại Việt Nam… để tạo thuận lợi cho quá trình xúc tiến đầu tư cũng sẽ được trình bày và giải đáp trong khuôn khổ sự kiện.

Theo đại diện tập đoàn, hội thảo cũng là cơ hội kết nối trực tiếp các tổ chức, nhà đầu tư của Đức và châu Âu với doanh nghiệp đa ngành dẫn đầu Việt Nam, mở ra cơ hội hợp tác của FLC, Bamboo Airways và các công ty liên kết, với các đối tác Đức trong các lĩnh vực thế mạnh của quốc gia này như công nghệ kỹ thuật, năng lượng tái tạo…

Đây là hoạt động tiếp nối thành công của chuỗi roadshow và hội thảo do Tập đoàn FLC, Bamboo Airways và các công ty liên kết tổ chức tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… và là tiền đề cho loạt hoạt động quảng bá quốc tế tiếp tục được đẩy mạnh trong năm 2022.

Theo báo VnExpress.


Có thể bạn quan tâm
Thông báo chương trình học bổng của Tập đoàn giáo dục BLA năm 2024

Tập đoàn giáo dục BLA trân trọng thông báo chương trình học bổng 2024 dành...

Thông cáo báo chí về việc thương hiệu BLA bị bôi nhọ trên các nền tảng mạng xã hội

Tập đoàn giáo dục BLA xin gửi đến các quý đối tác, quý khách hàng...

Du học nghề Đức nên chọn ngành nào? Ngành nên học khi du học Đức

Hiện nay, xu hướng sang Đức để học tập cũng như là làm việc không...