Nhận diện trung tâm tư vấn du học Đức uy tín tại Hà Nội

Rate this post

Nước Đức hấp dẫn không chỉ sinh viên đến học Đại học mà còn cả những người đi học nghề. Do nhu cầu lớn nên có nhiều trung tâm tư vấn mọc lên. Tuy nhiên nên tìm một trung tâm tư vấn du học Đức uy tín để quá trình du học thuận lợi.

Du học Đức đang là xu hướng nổi trội trong những năm gần đây nhờ các ưu điểm vượt trội như: miễn 100% học phí tại các trường công, sinh viên được phép đi làm thêm, cơ hội tìm việc làm tốt, cơ hội định cư cao. Do đó, không chỉ sinh viên đại học đi học cử nhân, cao học lấy bằng thạc sĩ mà còn rất nhiều học viên muốn đến Đức để học nghề.

Việc tìm hiểu cũng như chuẩn bị thủ tục hết sức quan trọng. Nếu không tự tin về việc bản thân có thể làm tốt, và để tiết kiện thời gian lẫn sức lực, nên chọn một trung tâm tư vấn du học Đức để cùng đồng hành trong việc thực hiện ước mơ. 

Một trung tâm tốt sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết và chuẩn xác, bổ ích để có lựa chọn phù hợp nhất về ngành nghề, trường học và hỗ trợ bạn chuẩn bị thủ tục để xin du học cũng như xin visa. 

Tiêu chí của một trung tâm tư vấn du học Đức uy tín

Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau để nhận diện một trung tâm tư vấn du học Đức tốt như:

  • Có kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Đức cũng như tư vấn du học Đức.
  • Thông tin địa chỉ rõ ràng, có nhiều chi nhánh
  • Tư vấn thành công cho nhiều du học sinh
  • Có sự hiểu biết về các trường Đại học, Cao học, đào tạo nghề cũng như chung chung về nước Đức
Chọn trung tâm tư vấn du học Đức uy tín để quá trình du học thuận lợi
Chọn trung tâm tư vấn du học Đức uy tín để quá trình du học thuận lợi

Tổ chức giáo dục BLA – Đơn vị tư vấn du học Đức uy tín hàng đầu

Đáp ứng các tiêu chí trên, Tổ chức giáo dục BLA – Tiếng Đức & Du học Đức được coi là một trong những trung tâm tư vấn du học Đức uy tín tại Hà Nội không thể bỏ qua trên lộ trình “Đức tiến” của rất nhiều học viên. BLA đồng hành cùng học sinh, sinh viên từ những bước khởi đầu học tiếng, đến việc tìm hiểu ngành nghề phù hợp, chọn trường, nộp hồ sơ theo học, chuẩn bị hồ sơ xin visa và cả trong quá trình du học.

Tổ chức giáo dục BLA – Đào tạo Tiếng Đức và Tư vấn du học Đức

Tel: 0964.000.670 hoặc 1900.63.63.42

Email: contact@bla.vn

02_trung-tam
BLA là tổ chức giáo dục uy tín

Tại BLA, các học sinh, sinh viên bắt đầu thực hiện những bước đi đầu tiên trên hành trình du học Đức bằng việc học tiếng Đức. Học viên được tư vấn miễn phí lộ trình học tập tối ưu để đạt được mục tiêu nhanh nhất.

Những chuyên gia giáo dục ở BLA đều dày dặn kinh nghiệm và làm việc hết mình vì sự tiến bộ của mỗi học viên để chuẩn bị thật tốt cho hành trang du học.

Không chỉ học tiếng mà học viên còn được chia sẻ thêm về đất nước, văn hóa Đức bởi 100% giáo viên có bằng sư phạm và ngôn ngữ Đức, đã từng làm việc và học tập tại Đức trong khoảng thời gian tối thiểu 5 năm.

Đồng thời, BLA tổ chức nhiều sự kiện, hội thảo để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu thông tin và tư vấn cách thức chọn trường học, điều kiện thiết yếu để được du học. Với sự tham gia của cựu học sinh để chia sẻ kinh nghiệm, các tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc về quá trình du học tại nước Đức.

Không chỉ tư vấn nhiệt tình về các thông tin cần thiết hay đồng hành trong việc chuẩn bị hồ sơ, BLA còn giúp sinh viên làm quen và luyện tập với các buổi phỏng vấn thử để nâng cao khả năng đậu visa.

Với nhiều thế mạnh vượt trội và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, Tổ chức giáo dục BLA không chỉ đào tạo Tiếng Đức mà còn là Trung tâm Tư vấn du học Đức được nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” cho hành trình Đức tiến.

>> Xem thêm:


Có thể bạn quan tâm
Hòa Nhịp Giáng Sinh Cùng BLA Và Chúc Mừng Năm Mới 2024

Ngày 21/12/2023, Tập đoàn Giáo dục BLA đã tổ chức thành công chương trình “Hòa...

Thông Báo Chương Trình Giáng Sinh Yêu Thương Cho Học Viên Nhập Học Khóa Mới

Hiện nay, Du học Đức đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc...

KHAI GIẢNG KHÓA K23102023

Chiều ngày 23/10/2023, BLA đã chính thức khai giảng khóa K23102023 tại cơ sở Văn...