Talkshow: Văn Hóa Và Kĩ Năng Làm Việc “Chuẩn Đức” Lĩnh Vực Công Nghệ Thông Tin

Rate this post

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Nam – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục BLA đã có buổi chia sẻ đặc biệt dành cho các kĩ sư IT tại Tập đoàn FPT.

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Nam là cựu Kỹ sư tài năng tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và từng làm nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Heidelberg – một trong những Đại học hàng đầu lâu đời nhất của Đức. Với bề dày kinh nghiệm học tập, làm việc tại môi trường quốc tế, Tiến sĩ đã đem đến góc nhìn sâu sắc, đa chiều về văn hóa Đức và các kỹ năng cần thiết để hội nhập và thành công trong môi trường làm việc tại Đức.

Chương trình Talkshow diễn ra trong không khí sôi động và hào hứng với sự tham gia của đông đảo nhân sự tại Tập đoàn FPT. Song, đây cũng là một phần của kế hoạch đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức mà BLA đã xây dựng riêng cho các kỹ sư IT của FPT.

BLA tự hào là đối tác đáng tin cậy của FPT, chúng tôi không chỉ cam kết trong đào tạo tiếng Đức và văn hóa mà còn hỗ trợ tối đa để các kỹ sư IT Việt Nam phát triển sự nghiệp lâu dài tại Đức. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi con người Việt Nam đến Đức sẽ là đại sứ văn hóa, góp phần tăng cường mối quan hệ giữa Việt Nam và Đức.

Chúc các kỹ sư IT của FPT sẽ học tập thật tốt và sớm thành công trên thị trường IT của Đức!


Có thể bạn quan tâm
Đi du học Đức hết bao nhiêu tiền? Chi phí du học nghề Đức 2023

Đức không chỉ nổi tiếng với những thắng cảnh hùng vĩ cùng nền lịch sử...

Những thông tin cần biết về du học Đức Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, du học Đức ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vì thế...

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Đức ở đâu? Cách đặt lịch hẹn chi tiết.

Hiện nay, số lượng người Việt Nam học tập và sinh sống tại Đức ngày...