Ứng tuyển du học nghề Đức tại Nghệ An ở trung tâm uy tín

Rate this post

Bạn đã biết đến thông tin tuyển sinh du học nghề Đức tại Nghệ An hay chưa? Bạn có muốn tìm hiểu thêm những ưu điểm tuyệt vời mà du học nghề Đức mang lại cho sinh viên Việt Nam? Đừng bỏ lỡ qua bài viết được chia sẻ bên dưới vì tất tần tật những thắc mắc mà bạn băn khoăn sẽ được hé lộ ngay sau đây!

Thông tin tuyển sinh du học nghề Đức tại Nghệ An

Trong các năm trở lại đây, thông tin tuyển sinh du học nghề Đức tại Nghệ An ngày càng được phổ biến với nhiều học sinh, sinh viên và người lao động hơn. Cụ thể của chương trình đào tạo chính là theo 2 phương thức song song: Vừa học vừa làm. Đồng thời, trong quá trình học tập tại Đức, sinh viên còn có thể tìm được các công việc làm thêm, bán thời gian ở những công ty, doanh nghiệp liên kết với ngành mình đã chọn. 

Điều này không chỉ giúp sinh viên nâng cao kinh nghiệm, năng lực chính mình ngay trong quá trình đào tạo mà còn có thêm thu nhập giúp trang trải mức phí sinh hoạt hằng tháng, trưởng thành và tự lập hơn. Ngoài ra, sinh viên còn nhận được mức lương hỗ trợ trong thời gian học nghề, tùy vào ngành học và năm theo học mà khoản lương sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chi tiêu hợp lý thì số tiền này đủ để bạn có thể sống, làm việc và học tập tại Đức mà không cần tiền người thân gửi sang.

Tổng hợp những thông tin tuyển sinh du học nghề Đức tại Nghệ An chất lượng, uy tín nhất

Tổng hợp những thông tin tuyển sinh du học nghề Đức tại Nghệ An chất lượng, uy tín nhất

Để hiểu hơn về các ngành nghề và thông tin tuyển sinh, ứng viên có thể tìm hiểu thêm tại các diễn đàn, mạng xã hội hoặc đến trực tiếp các trung tâm tư vấn nhận hỗ trợ sinh viên du học nghề sang nước ngoài học tập để rõ hơn về thủ tục chuẩn bị, hoàn thành hồ sơ.

Tuy nhiên, trước thực trạng không ít trung tâm được xây dựng mở cửa hoạt động tràn lan. Theo đó là việc tư vấn thông tin sai sự thật nhằm lôi kéo phụ huynh, sinh viên thiếu hiểu biết đăng ký du học để có thể nhận được nguồn lợi hoa hồng trung gian. Khiến cho không ít bạn trẻ chỉ khi qua nước ngoài mới vỡ lỡ cuộc sống ở xứ người không giống như “màu hồng” mà tư vấn viên đã miêu tả ở Việt Nam.

Chính vì vậy, để hạn chế mức thấp nhất các trường hợp trên có thể xảy ra. Mỗi sinh viên, học sinh khi có ý định và mục tiêu du học nghề Đức, cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin liên quan với ngành nghề mình chọn như: mức lương trong thời gian thực tập, mức lương sau khi ra trường, các chế độ đãi ngộ, cuộc sống sinh hoạt tại Đức,… Đồng thời, cần cảnh giác hơn với những chiêu trò “lừa đảo” của các trung tâm tư vấn, nếu có thể hãy cố gắng tìm những trung tâm được nhiều người đánh giá chất lượng, uy tín để lựa chọn.

Những ưu điểm từ du học nghề Đức mang lại cho sinh viên Việt Nam

Miễn học phí hoàn toàn 100%, được nhận lương hỗ trợ trong suốt quá trình học nghề: Tùy vào ngành nghề mà sinh viên lựa chọn học, thời gian đào tạo có thể kéo dài từ 2-3 năm. Mặc dù vậy, chương trình đào tạo du học nghề đã được Đức đài thọ miễn phí, hằng tháng sinh viên còn nhận được khoản lương hỗ trợ. Trường hợp sinh viên muốn tìm các công việc làm bán thời gian để tăng thu nhập, có thể tranh thủ vào các ngày cuối tuần nhưng chỉ được phép tối đa 20h/tuần.

Giới hạn về độ tuổi được mở rộng: Ứng viên có thể vừa tốt nghiệp xong trung học phổ thông, sinh viên từ năm nhất đến năm tư đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam hoặc đã ra trường làm việc từ 18-30 tuổi. Chỉ cần đảm bảo sức khỏe tốt, chưa từng có tiền án tiền sự nào tại địa phương sinh sống thì hoàn toàn có thể đủ điều kiện đăng ký.

Sự đa dạng ngành nghề của nước Đức. Ưu điểm khi lựa chọn Đức làm địa điểm du học nghề

Sự đa dạng ngành nghề của nước Đức. Ưu điểm khi lựa chọn Đức làm địa điểm du học nghề

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có điều kiện tài chính vừa phải, gia đình tầm trung, học lực khá hoặc trung bình: Với chính sách mới vừa được cập nhật từ năm 2020, chỉ cần ứng viên đã có chứng chỉ trình độ B1 tiếng Đức thì không cần phải chứng mình tài chính như trước đây. Đồng thời, các trung tâm nhận đào tạo du học nghề tại Đức cũng không yêu cầu xét tuyển dựa trên kết quả học tập, học lực trung bình mỗi môn hay điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia.

Xác xuất đậu Visa lên đến 100%: Nếu bạn đã có trình độ B1 tiếng Đức thì việc xin Visa để du học nghề tỉ lệ đậu gần như là 100%. Ngoài ra, chỉ tối đa trong vòng khoảng 3 tuần thì bạn sẽ nhận được thông báo đậu. Các trường hợp không đạt có thể do hồ sơ giấy tờ còn thiếu và cần được bổ sung hoặc giấy khám sức khỏe không đủ hiệu lực.

Xin việc làm ngay sau khi ra trường, cơ hội định cư vĩnh viễn tại Đức: Không giống như ở Việt Nam, sinh viên du học nghề Đức sau khi ra trường đã có thể xin được việc làm ngay. Với mức lương khởi điểm dao động từ 2000-3000 euro/ 1 tháng tùy thuộc vào ngành nghề mà sinh viên lựa chọn theo học trong quá trình đào tạo.

Tại sao học sinh Việt thích đi du học nghề tại Đức? Những lợi ích “tuyệt vời” khi du học nghề tại Đức.

Tại sao học sinh Việt thích đi du học nghề tại Đức? Những lợi ích “tuyệt vời” khi du học nghề tại Đức.

Ngoài ra, nếu thời gian làm việc tại Đức của bạn đủ 6 năm (tính cả 3 năm học nghề), bạn sẽ được quyền đăng ký giấy phép cư trú dài hạn dựa trên quy định của pháp luật Đức. Khi đã có giấy chứng nhận này, bạn hoàn toàn có thể bảo lãnh người thân sang Đức theo diện đoàn tụ gia đình.

Trường hợp thời gian học tập và làm việc ở Đức của bạn hơn 8 năm liên tục. Lúc này, bạn sẽ được khuyến khích gia nhập quốc tịch Đức, trở thành một công dân Đức thực thụ nếu bạn có nguyện vọng hoặc mong muốn.

Trên đây là một số nội dung liên quan đến tuyển sinh du học nghề Đức tại Nghệ An mà web đã tổng hợp được và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết chia sẻ, quý bạn đọc từ đó có thể có thêm cho bản thân mình những thông tin hữu ích xoay quanh đề tài thú vị này.

Đơn vị nào tuyển dụng sinh viên du học nghề Đức tại Nghệ An uy tín?

Tại Nghệ An, đơn vị đào tạo sinh viên đi Đức du học không nhiều. Tuy nhiên, để chọn được trung tâm chất lượng bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu. Sinh viên và các vị phụ huynh cần quan tâm nhiều hơn đến độ uy tín và chất lượng dịch vụ của trung tâm đào tạo. Một đơn vị tốt không chỉ cố tìm thật nhiều sinh viên mà còn phải hỗ trợ nhiệt tình, khách hàng cần giải đáp gì đều sẵn sàng, tận tâm. 

Nhân viên tư vấn dịch vụ tận tâm thì khách hàng mới đưa ra được quyết định chính xác, tốt nhất

Nhân viên tư vấn dịch vụ tận tâm thì khách hàng mới đưa ra được quyết định chính xác, tốt nhất

Tại trung tâm BLA, nhân viên tư vấn luôn chủ động cung cấp thông tin cho khách hàng suy xét. Họ cung cấp toàn bộ thông tin và giải đáp những điều bạn còn thắc mắc. Đồng thời, đơn vị còn hỗ trợ bạn làm thủ tục đi Đức, thi bằng tiếng Đức theo đúng yêu cầu du học, nhập cảnh. BLA được lòng người dùng nhờ dịch vụ uy tín được khẳng định bởi rất nhiều khách hàng cũ đã du học thành công. BLA hiện nay cung cấp dịch vụ du học nghề Đức tại Nghệ An tạo điều kiện cho người dân nơi đây được tiếp xúc với dịch vụ chất lượng. Từ đó, hỗ trợ những người có nhu cầu thành công sang Đức du học nghề và làm việc, sinh sống tại đây. 

>> Xem thêm:


Có thể bạn quan tâm
Chương trình du học nghề điều dưỡng chuyển đổi bằng tại Đức 2024

Chương trình điều dưỡng chuyển đổi bằng có thời gian học chỉ hơn 1 năm...

Chương trình du học nghề cơ khí điện tại Đức

Chương trình du học nghề thợ điện là chương trình dành cho học viên từ...

Chương trình du học nghề ngành đường sắt tại Đức 2024

Du học nghề ngành đường sắt tại Đức là chương trình dành cho các bạn...