Công ty tư vấn du học ở Phú Thọ uy tín nhất

Rate this post

Công ty tư vấn du học ở Phú Thọ nào uy tín nhất luôn là nỗi băn khoăn và trăn trở của nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Dưới đây là những ưu điểm chỉ có tại BLA – công ty tư vấn du học uy tín để các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được người bạn đồng hành phù hợp nhất trong hành trình vươn tới tương lai.

Những ưu điểm chỉ có tại BLA – công ty tư vấn du học ở Phú Thọ uy tín nhất

Chi phí tham gia du học công khai và minh bạch

Đối với lĩnh vực tư vấn du học Đức, mỗi đơn vị tư vấn đều đưa ra mức phí dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên mức phí nằm trong quy định của nhà nước và phù hợp với tình hình thực tế. Những công ty uy tín thường đưa ra mức phí công khai để khách hàng tham khảo và lựa chọn hình thức du học phù hợp. Điều này giúp các học viên chủ động hơn trong hành trình du học của mình. 

Mọi chi phí được công khai tới học viên tham gia du học Đức tại công ty tư vấn du học Phú Thọ

Mọi chi phí được công khai tới học viên tham gia du học Đức tại công ty tư vấn du học Phú Thọ

Tham gia du học Đức tại BLA giúp các học viên được tham gia với mức phí phù hợp. Tất cả học viên đều được miễn giảm 100% học phí trong suốt 3 năm học nghề, được hưởng lương khi học. Do đó mỗi học viên chỉ cần phải chuẩn bị một khoản tiền để phục vụ cho sinh hoạt như ăn, ở, đi lại, mua sắm,… Hàng tháng học viên được nhận một khoản phụ cấp từ thực tập  nên có thể giúp các em học viên tự trang trải cho cuộc sống của mình. 

Không những vậy, với mục tiêu và sứ mệnh mang tới cho các em cơ hội phát triển tốt nhất trong con đường chinh phục tri thức. BLA – Công ty tư vấn du học ở Phú Thọ uy tín nhất sẽ tạo điều kiện hết mình để các em có thể du học thành công bước thực hiện được ước mơ của mình.

Những công ty non yếu, công ty có dấu hiệu lừa đảo thường mập mờ trong chi phí tham gia. Các khoản thu dịch vụ không công khai cho học viên được biết nên tạo sự không rõ ràng dành cho người tham gia. Và tốt nhất các em nên tránh những công ty này bởi họ không đủ chuyên môn, trình độ, mối quan hệ để giúp các em tham gia du học thành công. Và nếu có du học thành công thì mức phí cũng tương đối cao.

Tỷ lệ đỗ visa ở mức cao

Visa là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo các bạn có đủ điều kiện để sang Đức học tập và làm việc. Tùy theo điều kiện về năng lực, tài chính, khả năng ngoại ngữ của mỗi học viên sẽ đánh giá được mức độ của sự thành công khi xin visa.

Để có thể xin được visa thì các học viên không thể tự làm một mình mà phải có sự dẫn đường của trung tâm du hoc. Với những đối tác tin cậy tại Đức cùng các đồng nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thực tế khi sinh sống và học tập tại Đức, BLA tự tin khẳng định rằng mang tới tỷ lệ đỗ visa cao nhất cho các học viên tham gia.

Công ty tư vấn du học ở Phú Thọ uy tín nhất đảm bảo đỗ visa cao

Công ty tư vấn du học ở Phú Thọ uy tín nhất đảm bảo đỗ visa cao

BLA có thương hiệu ít thay đổi nên dễ tiếp cận người dùng

Một trung tâm uy tín và chất lượng phải được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Đồng thời phải có văn phòng đặt cố định tại một điểm nào đó để khách hàng có thể giao dịch. 

BLA được cấp phép hoạt động với văn phòng đại diện đặt ổn định và rõ ràng nên học viên có thể tìm đến bất cứ lúc nào để trao đổi. Không những vậy, đơn vị còn có rất nhiều không gian để tổ chức các buổi hội thảo, các không gian riêng để tư vấn, các địa điểm để tổ chức đào tạo tiếng Đức, cơ sở đào tạo nghề,… Do đó BLA tự tin là đầu mối để liên hệ giữa học viên và đơn vị đào tạo Đức, sẵn sàng đưa các học viên đến với nước Đức để du học thành công.

Hãy cân nhắc những trung tâm tư vấn du học chỉ xuất hiện trong thời điểm nhu cầu du học tăng cao. Sau đó đơn vị giải thể hoặc chuyển sang hình thức thức kinh doanh khác. Bởi nếu gặp những sự cố không mong muốn thì học viên sẽ không có người đứng ra để hỗ trợ. Điều này không giúp đảm bảo được lợi ích chính đáng của mình.

Nội dung tư vấn rõ ràng phù hợp với tình hình thực tế

Đội ngũ nhân viên tại BLa có những năm tháng học tập, sinh sống và làm việc thực tế tại nước Đức nên bản thân có những trải nghiệm thực tế nhất về cuộc sống, con người Đức. Từ đó sẽ tư vấn cho học viên những nội dung thực tế nhất giúp định hướng viễn cảnh trong tương lai thực tế nhất để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Một số công ty ma hoạt động vì lợi ích kinh tế thường tư vấn cho học viên những điều phi thực tế. Họ vẽ ra cho các em một viễn cảnh tương lai màu hồng. khiến các em có những ảo tưởng trong tương lai và sẽ phải chi rất nhiều tiền cho chuyến du học đó. Chính vì vậy cần phải cân nhắc trước khi quyết định tham gia đơn vị tư vấn. Lựa chọn đúng đắn của hôm nay sẽ là bước đệm vững chắc sau thành công của ngày mai.

Lý do cần phải chọn BLA ngay từ khi có dự định du học

Ngay sau khi các bạn có dự định du học thì sẽ phải nộp hồ sơ để xin phỏng vấn visa. Để các thông tin về visa được đầy đủ, chính xác thì chỉ có đơn vị tư vấn du học uy tín mới giúp các bạn được. Những thông tin trên mạng thường tràn lan nhưng chưa khẳng định tính chính xác. 

BLA - Công ty tư vấn du học ở Phú Thọ uy tín nhất

BLA – Công ty tư vấn du học ở Phú Thọ uy tín nhất

BLA có thời gian hoạt động nhiều năm trên thị trường nên có đầy đủ kinh nghiệm để hỗ trợ các bạn trong xin visa du học nên giúp cho các thủ tục hồ sơ giấy tờ được nhanh chóng. Đặc biệt hơn, đội ngũ chuyên viên tư vấn hiểu được các yêu cầu của nhà trường và đại sứ quán như thế nào nên sẽ đáp ứng được ngay, từ đó còn có thể giúp các em xin được học bổng dễ dàng hơn.

Mọi băn khoăn và thắc mắc xin liên hệ hotline 1900.63.63.42 hoặc 0964.000.670 hoặc fanpage https://www.facebook.com/DuHocDucBLA/

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Công ty tư vấn du học ở Phú Thọ uy tín nhất. Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt để tạo tiền đề vững sắc nhất trong tương lai.

>> Xem thêm: Bí quyết du học Đức thành công cùng BLA


Có thể bạn quan tâm
Hòa Nhịp Giáng Sinh Cùng BLA Và Chúc Mừng Năm Mới 2024

Ngày 21/12/2023, Tập đoàn Giáo dục BLA đã tổ chức thành công chương trình “Hòa...

Thông Báo Chương Trình Giáng Sinh Yêu Thương Cho Học Viên Nhập Học Khóa Mới

Hiện nay, Du học Đức đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc...

KHAI GIẢNG KHÓA K23102023

Chiều ngày 23/10/2023, BLA đã chính thức khai giảng khóa K23102023 tại cơ sở Văn...