Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục BLA và Trường Đại học Hà Nội kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Rate this post

Ngày 15/12/2023, Tập đoàn giáo dục BLA và Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Tham dự chương trình có Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Nam – Chủ tịch HĐQT, bà Phan Thu Trang – Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong công ty. Về phía Trường đại học Hà Nội có ông Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng và các thầy, cô là lãnh đạo đại diện Phòng Công tác Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp, Khoa tiếng Đức.

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Nam – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn giáo dục BLA chia sẻ BLA rất vinh dự được tham dự và làm nhà tài trợ kim cương cho chương trình Ngày hội việc làm –
HANU JOB FAIR tổ chức thường niên của Trường Đại học Hà Nội tổ chức hôm nay. Đội ngũ giảng viên và đặc biệt là bà Phan Thu Trang – Tổng Giám đốc của Tập đoàn BLA đã từng là cựu sinh viên Khoa tiếng Đức của Trường Đại học Hà Nội. Có thể nói, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của BLA ngày hôm nay là nhờ một phần vào sự hỗ trợ tích cực từ nguồn nhân lực do Trường Đại học Hà Nội đào tạo. Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Nam chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Khoa tiếng Đức nói riêng, Trường Đại học Hà Nội nói chung vì đã đào tạo nên những thế hệ sinh viên xuất sắc đóng góp cho Tập đoàn giáo dục BLA. Tập đoàn cũng sẵn sàng tham gia vào các hoạt động của Nhà trường nhằm góp phần nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên, tạo nên nguồn nhân lực với chất lượng tốt nhất cung cấp cho thị trường lao động.

Về phía Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào bày tỏ, Trường Đại học Hà Nội rất vui được đón tiếp các thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục BLA đến tham dự chương trình Ngày hội việc làm – HANU JOB FAIR hôm nay và đặc biệt là hoạt động ký kết thỏa thuận hợp tác này. Trong những năm gần đây, Trường Đại học Hà Nội không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp. Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, vậy nên sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác lần này Tập đoàn giáo dục BLA sẽ đồng hành cùng Trường Đại học Hà Nội trong các hoạt động như: tiếp nhận sinh viên của Trường đến tham quan, học tập kinh nghiệm, thực tập; cử chuyên gia có kinh nghiệm để tham gia các tọa đàm, hội nghị chia sẻ với sinh viên; tham gia đánh giá, góp ý chương trình đào tạo… Về phía Trường Đại học Hà Nội cam kết sẽ tích cực lan tỏa giá trị, thương hiệu của Tập đoàn giáo dục BLA tới cộng đồng và hiện thực hóa các nội dung đã ký kết với kết quả tốt nhất.

Theo nội dung ký kết, Trường Đại học Hà Nội và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục BLA cùng nhau hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác dành cho sinh viên.

Trường Đại học Hà Nội là một trong hai cơ sở đào tạo và nghiên cứu ngoại ngữ ở trình độ đại học và sau đại học; cơ sở đào tạo chuyên ngành bằng ngoại ngữ; cung cấp các dịch vụ về ngoại ngữ lớn nhất Việt Nam. Trường Đại học Hà Nội là cơ sở giáo dục công lập đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy tất cả các chuyên ngành hoàn toàn bằng ngoại ngữ cùng bề dày lịch sử hoạt động hơn 60 năm, Trường đã từng bước khẳng định vị thế là trường đại học công lập uy tín trong đào tạo ngoại ngữ ở cả ba cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.


Có thể bạn quan tâm
Thông báo chương trình học bổng của Tập đoàn giáo dục BLA năm 2024

Tập đoàn giáo dục BLA trân trọng thông báo chương trình học bổng 2024 dành...

Thông cáo báo chí về việc thương hiệu BLA bị bôi nhọ trên các nền tảng mạng xã hội

Tập đoàn giáo dục BLA xin gửi đến các quý đối tác, quý khách hàng...

Du học nghề Đức nên chọn ngành nào? Ngành nên học khi du học Đức

Hiện nay, xu hướng sang Đức để học tập cũng như là làm việc không...