Cách chọn công ty tư vấn du học ở Thanh Hóa uy tín

Rate this post

Hiện nay, ngoài khả năng tài chính thì việc tìm công ty tư vấn du học ở Thanh Hóa cực kỳ quan trọng với các du học sinh. Bạn muốn đi du học và tìm kiếm việc làm, học nghề tại bất kỳ nước nào đều nên chọn cho mình một trung tâm tư vấn tốt. Tuy nhiên, điều bạn đang băn khoăn là không biết nên chọn đơn vị nào cho phù hợp. Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá trung tâm tư vấn du học một cách chính xác nhất.

Có một website đáng tin cậy

Thời đại 4.0, việc sở hữu website là cực kỳ cần thiết với doanh nghiệp. Hãy quan sát website của trung tâm tư vấn du học Đức mà bạn cần xem xét. Không một đơn vị uy tín nào lại để website, bộ mặt của công ty mình xấu xí gây mất uy tín cả. Một website tốt sẽ được đầu tư bài bản từ hình ảnh đến nội dung:

Website là một kênh thông tin phản ánh rất rõ độ uy tín của công ty tư vấn du học

Website là một kênh thông tin phản ánh rất rõ độ uy tín của công ty tư vấn du học

 • Có thông tin về đại diện pháp lý và giấy phép kinh doanh
 • Có thông tin liên hệ rõ ràng
 • Nội dung bài viết dễ hiểu, không mắc lỗi chính tả, chỉn chu về ngôn từ. (Những website đôi khi chỉ viết thật nhiều để lên TOP Google mà không trau chuốt nội dung, nhiều lỗi chính tả thì không có đầu tư, không uy tín).
 • Là một website phổ biến trên Google.
 • Các bài viết trên website cập nhật thường xuyên, nội dung khai thác đa dạng xoay quanh lĩnh vực chủ chốt là du học.

Fanpage có độ uy tín cao

Fanpage là kênh đánh giá tiếp theo bạn cần xem xét. Sau website, fanpage giúp bạn đánh giá mức độ tương tác người dùng của công ty. Một fanpage có nhiều lượt tương tác thực tế là điểm cộng lớn cho độ uy tín của đơn vị kinh doanh. Một fanpage tốt bao gồm những đặc điểm như sau:

Fanpage trên facebook là kênh tiếp theo không kém phần quan trọng để đánh giá công ty tư vấn du học

Fanpage trên facebook là kênh tiếp theo không kém phần quan trọng để đánh giá công ty tư vấn du học

 • Kiểm tra phần đánh giá và đề xuất trang. Những người đã mua hàng tại đây sẽ là nhân chứng tốt nhất. Dĩ nhiên, doanh nghiệp có thể dùng Facebook ảo để đánh lừa người dùng. Tuy nhiên, việc này không khó kiểm chứng. Bạn chỉ cần click vào để xem trang cá nhân của người để lại đề xuất là có thể xác định đây là facebook ảo hay khách hàng thật.
 • Lượng tương tác của các bài đăng như thế nào? Trong trường hợp công ty có chạy quảng cáo thì tương tác rất cao, tuy nhiên cũng dễ xác định vì các bài viết có độ tương tác không ổn định. Bài chạy quảng cáo thì tương tác khủng còn bài không quảng cáo thì tương tác cực ít. 
 • Có bài viết nào mang tính thực tế không. Ví dụ viết về đời sống của du học sinh đã sang Đức và chia sẻ về cuộc sống của họ.
 • Fanpage có thường xuyên cập nhật hay bị bỏ bê? Bài viết gần đây nhất là khi nào?
 • Lượt người thích fanpage là bao nhiêu? Trên 1.000? Trên 10.000?…

Quá trình tư vấn tận tâm, đầy đủ thông tin

Sau bước tìm hiểu trực tuyến, gián tiếp qua internet, giờ đây bạn cần đánh giá trực tiếp về công ty bằng cách nhận tư vấn từ nhân viên. Trong khi nhận tư vấn, bạn cần để ý những vấn đề sau:

Hãy cẩn thận với những lời hứa từ các công ty tư vấn du học mà bạn cần kiểm chứng

Hãy cẩn thận với những lời hứa từ các công ty tư vấn du học mà bạn cần kiểm chứng

 • Bằng cảm nhận bản thân, bạn cảm thấy nhân viên có chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hay không?
 • Nhân viên có thực sự hiểu vấn đề và đưa ra giải pháp cho vấn đề của bạn không?
 • Công ty có đưa ra cho bạn những lựa chọn trường, công việc phù hợp với sở thích và cân đối tài chính hay không?
 • Công ty có đưa cho bạn thông tin chi tiết về trường học, khóa học liên quan không?
 • Nhân viên có dành thời gian  tìm hiểu về bạn trước khi tư vấn trực tiếp hay không?

Ngoài những điểm trên thì bạn cũng cần cẩn thận với những nhân viên luôn đảm bảo 100% thi đỗ. Việc thi đậu hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như năng lực của bạn, sự chăm chỉ, hướng xử lý hồ sơ, sự thay đổi các quy định đối với du học sinh quốc tế của quốc gia đó,… Chính vì vậy, đừng mù quáng đặt sự tin tưởng vào những lời hứa suông chắc 100% vì điều đó không bao giờ có.

Tìm hiểu về những du học sinh cũ đã được công ty tư vấn

Đánh giá từ những khách hàng cũ đã nhận hỗ trợ từ trung tâm là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất

Đánh giá từ những khách hàng cũ đã nhận hỗ trợ từ trung tâm là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất

Điều hiển nhiên là một trung tâm tư vấn chất lượng sẽ thu hút được nhiều du học sinh tìm đến. Hoạt động nhiều năm trong nghề, chắc chắn công ty có nhiều khách hàng cũ. Hãy tìm hiểu về họ trên fanpage, website hoặc mối quan hệ ngoài xem họ đánh giá như thế nào. Phải nói rằng đây là nguồn thông tin hữu ích và cực kỳ đáng tin cậy với tất cả mọi người. Review từ những người đã trải nghiệm thực sự vô cùng hữu ích.

Các hoạt động liên quan

Một trong những điểm đặc biệt của công ty tư vấn uy tín là trong quá trình làm việc nhiều năm, họ có tổ chức các cuộc gặp gỡ, hội thảo hoặc giao lưu,… để tri ân, thăm hỏi học viên cũ và thu hút học viên mới. Công ty sẽ cung cấp đến bạn đa dạng thông tin từ đa dạng các kênh khác nhau: kênh trực tiếp, video, sách, blog,… 

Các buổi tổ chức giao lưu, tặng tài liệu, video thông tin cuộc sống, hội thảo sẽ giúp bạn đánh giá đơn vị tư vấn chính xác nhất

Các buổi tổ chức giao lưu, tặng tài liệu, video thông tin cuộc sống, hội thảo sẽ giúp bạn đánh giá đơn vị tư vấn chính xác nhất

Công ty tư vấn du học ở Thanh Hóa uy tín nhất phải kể đến BLA. Đây là đơn vị tư vấn du học chất lượng cao bậc nhất tại Việt Nam. Dù bạn ở Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng,… BLA đều hỗ trợ tận tình chỉ cần bạn thực sự có nhu cầu. Rất nhiều học sinh tin tưởng, nhận sự hỗ trợ từ BLA và đã thành công du học, làm việc, sinh sống tại nước ngoài. 

>> Xem thêm:


Có thể bạn quan tâm
Hòa Nhịp Giáng Sinh Cùng BLA Và Chúc Mừng Năm Mới 2024

Ngày 21/12/2023, Tập đoàn Giáo dục BLA đã tổ chức thành công chương trình “Hòa...

Thông Báo Chương Trình Giáng Sinh Yêu Thương Cho Học Viên Nhập Học Khóa Mới

Hiện nay, Du học Đức đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc...

KHAI GIẢNG KHÓA K23102023

Chiều ngày 23/10/2023, BLA đã chính thức khai giảng khóa K23102023 tại cơ sở Văn...