Thông Báo Chương Trình Giáng Sinh Yêu Thương Cho Học Viên Nhập Học Khóa Mới

Rate this post

Hiện nay, Du học Đức đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Giúp các bạn trẻ mở ra cánh cửa tương lai cho sự thành công và cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Nhằm khích lệ, đem lại cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức cho các bạn trẻ trên cả nước, Tập đoàn Giáo dục BLA trân trọng thông báo triển khai Chương trình “Giáng sinh yêu thương” cho học viên nhập học khóa mới như sau:

Thời gian và đối tượng áp dụng

 • Áp dụng cho các học viên đăng ký, thanh toán hết học phí lần 1 và nhập học đúng thời gian tại BLA trong thời gian từ 08/12/2023 đến hết ngày 25/12/2023.

Chính sách áp dụng

 • Học viên đăng ký nhập học vào thời gian đã nêu tại mục 1 được hưởng các ưu đãi cực lớn lên đến 35 triệu đồng, cụ thể như sau:
 • Hưởng 100% học bổng khuyến học 25 triệu đồng (áp dụng trong lần thanh toán học phí thứ 3). (Tổng chi phí hợp đồng từ 220 triệu đồng, giảm xuống còn 195 triệu đồng).
 • Ngoài ra, học viên còn được tặng thêm 3 tháng tiền phòng + phí dịch vụ tại ký túc xá BLA và 3 tháng tiền ăn (bữa sáng, bữa trưa và bữa tối từ thứ 2 – thứ 6) tại nhà ăn BLA, tổng trị giá phần quà tặng lên tới gần 10 triệu đồng/học viên.

Lưu ý: Từ năm 2024, chính sách học bổng sẽ có sự thay đổi và học bổng khuyến học mức 25 triệu đồng của Tập đoàn giáo dục BLA chỉ áp dụng cho giới hạn các học sinh đặc biệt. 

Chi tiết ưu đãi ăn ở:  
3 tháng tiền phòng + phí dịch vụ có giá trị: 3 x 1,350,000 = 4,050,000 VND
3 tháng tiền ăn có giá trị: 3 x 1,650,000 = 4,950,000 VND 
Tổng giá trị:  ~9,000,000 VND

Số lượng áp dụng

Chương trình áp dụng cho 10 học viên đầu tiên đạt đủ các điều kiện tại Mục 1 trong giai đoạn từ ngày 08/12/2023 đến hết ngày 25/12/2023.

Các quy định khác

 • Ưu đãi không áp dụng chuyển nhượng, cho tặng cho các học viên khác. 
 • Phần quà tặng không được quy đổi ra bất cứ hình thức nào khác (VD: tiền, hiện vật có giá trị hoặc hoàn lại tiền thừa).
 • Ưu đãi sẽ bị hủy nếu học viên đăng ký, nộp đủ tiền học phí lần 1 nhưng không tham gia nhập học trong thời gian nêu trên trừ khi có quyết định lùi lịch khai giảng từ phía nhà trường. 
 • Nếu học viên hủy việc theo học tại nhà trường trong bất kỳ hoàn cảnh nào vì bất cứ lý do nào thì ưu đãi sẽ bị thu hồi (trừ học bổng khuyến học). 
 • Học viên nếu không ở tại ký túc BLA và không ăn tại nhà ăn của BLA sẽ không được nhận ưu đãi này. 
 • Học viên vì bất cứ lý do gì chuyển ra khỏi ký túc xá trong thời gian được nhận ưu đãi sẽ không được hoàn trả, chuyển đổi ưu đãi bằng bất cứ hình thức nào.
 • Trong trường hợp học viên đăng ký học online hoặc nhập học tại cơ sở khác không có nhà ăn hoặc không có ký túc xá BLA thì ưu đãi ăn ở được quy đổi thành tiền mặt theo tỷ lệ 60% so với mức nêu tại Mục 2 và được khấu trừ cho học viên vào đợt thanh toán thứ 2 theo hợp đồng du học.  
 • Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Thông tin chi tiết về học bổng vui lòng theo dõi tại website https://bla.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline BLA 0964.000.670Có thể bạn quan tâm
BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI CỦA BLA.

Tập đoàn giáo dục BLA vinh dự khi nhận được sự quan tâm của các...

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC THÁNG 5/2024 TẠI TẬP ĐOÀN FPT

Tiếp nối sự thành công trong mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn giáo...

1 Comments

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BLA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 11/5/2024, Tập đoàn giáo dục BLA chính thức khai trương chi nhánh tại Thành...