Khai Trương Cơ Sở Du học Đức tại Hà Đông của Tập Đoàn BLA

Rate this post

Ngày 04/03/2023 Cơ sở Văn Quan về du học Đức tại Hà Đông của Tập đoàn giáo dục BLA đã chính thức khai trương trong sự tham gia đông đảo của quý đối tác và học viên, phụ huynh. Tọa lạc tại Lô 30, BT7 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, đây là vị trí đắc địa khi thuận tiện về giao thông, cạnh trường đại học Hà Nội, học viên An Ninh và nhiều trường khác.

Chúc mừng quý khách hàng và các bạn học viên đã chờ đợi bao lâu! Cơ sở du học Đức tại Hà Đông đã chính thức khai trương. Đây là cơ sở thứ hai của chúng tôi tại Hà Nội, với mục tiêu mang đến cho các bạn học viên Việt Nam, cơ hội học tập và trau dồi kỹ năng tại Đức – một trong những đất nước tiên tiến nhất thế giới. Đặc biệt là cơ hội Du học nghề hưởng lương tại Đức.

Buổi khai trương diễn ra vô cùng sôi động với hàng trăm khách mời tham dự.

Với trang thiết bị và đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại và tốt nhất. Tại cơ sở du học Đức tại Hà Đông, các bạn sinh viên sẽ được học tập tiếng Đức và kỹ năng, văn hóa Đức để theo các phương pháp hiện đại để giúp các bạn học nhanh hơn, vui hơn, hiệu quả hơn.

Với mong muốn giúp các bạn học viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và học tập tại Đức, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin, tư vấn cần thiết để các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho những thử thách và cơ hội mới.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp các bạn tại cơ sở du học Đức tại Hà Đông. Nơi đây, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập đầy thử thách và tiềm năng, đồng thời được học tập và rèn luyện kỹ năng trong một môi trường đa dạng và quốc tế.

Cảm ơn quý khách hàng và các bạn sinh viên đã tin tưởng và ủng hộ cơ sở du học Đức tại Hà Đông trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đem lại những giá trị tốt nhất cho các bạn trong tương lai.

Địa chỉ Du học Đức tại Hà Đông của BLA

Lô 30, BT7 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0964.000.670


Có thể bạn quan tâm
Du Học Nghề Đức: Cơ Hội – Điều Kiện – Chi Phí

Du học nghề Đức đang trở thành lựa chọn ngày càng phổ biến đối với...

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI CỦA BLA.

Tập đoàn giáo dục BLA vinh dự khi nhận được sự quan tâm của các...

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC THÁNG 5/2024 TẠI TẬP ĐOÀN FPT

Tiếp nối sự thành công trong mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn giáo...

1 Comments