Top 5 trung tâm học tiếng Đức ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Đức để du học và làm việc đang ngày một nhiều. Nắm bắt được xu thế phát triển đó mà những năm gần đây. Các trung tâm tiếng Đức tại Đà Nẵng đã mọc lên rất nhiều. Vậy lựa chọn trung tâm học tiếng Đức ở Đà Nẵng như thế nào? 

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin bổ ích về các trung tâm học tiếng Đức ở Đà Nẵng bạn có thể tham khảo nhé. 

Việc học tiếng Đức ở Đà Nẵng

Bên cạnh thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cũng là một trong những thành phố lớn và phát triển của Việt Nam, có nhiều trung tâm giáo dục chất lượng. Việc học tiếng Đức ở Đà Nẵng là một lựa chọn tốt cho những người muốn mở rộng cơ hội giao tiếp và làm việc trong môi trường ngôn ngữ này. 

Trước khi tìm hiểu về một số trung tâm học tiếng Đức ở Đà Nẵng, chúng ta cùng điểm qua một vài lợi ích mà học tiếng Đức có thể mang lại: 

 • Mở rộng giao tiếp xã hội: Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Âu và là ngôn ngữ chính trong nhiều tổ chức quốc tế. Vì vậy, học tiếng Đức sẽ giúp bạn giao tiếp và tương tác trong môi trường làm việc và học tập, du lịch tại các quốc gia. Nơi đều nói tiếng Đức như Đức, Áo, Thụy Sĩ, Ba Lan,.. và nhiều nơi khác.
 • Tăng cường cơ hội việc làm: Bởi vì tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng rộng rải trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Vì vậy, nói tiếng Đức sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động của bạn. 
 • Cơ hội du lịch và khám phá văn hóa: Thông qua việc học tiếng Đức, bạn có thể được tiếp xúc với nền văn hóa, nghệ thuật, và lịch sử phong phú của Đức và các quốc gia nói tiếng Đức. 

Top 5 trung tâm học tiếng Đức ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Trung tâm Đức ngữ “Ngôi nhà Đức” Đà Nẵng – Goethe

Trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng – Goethe là trung tâm cung cấp các khóa học đạt chuẩn quốc tế. Được Viện Goethe – một trong những tổ chức uy tín nhất thế giới về huấn luyện tiếng Đức mở ra. Viện Goethe không chỉ là nơi tổ chức các khóa học tiếng Đức chất lượng, đây còn là nơi tổ chức các kỳ thi B1, B2 tiếng Đức hàng năm. 

học tiếng Đức ở Đà Nẵng

Lớp học tại viện Goethe (Nguồn: Sưu tầm). 

Với số lượng các bạn học sinh, sinh viên muốn học tiếng Đức và thi tiếng Đức ở miền Trung rất lớn. Viện Goethe đã thành lập trung tâm tại miền Trung ở Đà Nẵng để giúp các bạn học và thi tiếng Đức gần hơn. 

Nằm ở top đầu về giảng dạy tiếng Đức, Viện Goethe thường tổ chức các khóa học tiếng Đức hàng năm. Đồng thời cũng cung cấp các tài liệu liên quan đến đời sống, văn hóa xã hội Đức tại thư viện Goethe. 

Thông tin liên hệ Trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng – Viện Goethe: 

 • Địa chỉ: K 31/2 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại:+ 84 (0236) 3565 783.
 • Email: ngoinhaducindanang@gmail.com
 • Website: http://ngoinhaducindanang.com.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngoinhaducindanang.com.vn/
 • Giờ làm việc: T2 – T6 | 13h30 – 17h00. 

Tổ chức giáo dục BLA 

Tổ chức giáo dục BLA là một trong những trung tâm học tiếng Đức ở Đà Nẵng rất được nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng. BLA được thành lập và phát triển bởi các Tiến sĩ, Thạc sĩ từ Đức và các nước khu vực châu Âu trở về Việt Nam. 

Với chất lượng giảng dạy hiệu quả, giáo viên nhiệt tình, tận tâm. Trung tâm tiếng Đức và du học nghề Đức BLA hướng đến mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục và tư vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam. Đồng thời đem đến giá trị kiến thức và những kỹ năng cần thiết cho học viên.

du học Đức BLA

Tổ chức giáo dục BLA có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước (Nguồn: Sưu tầm)

Vì sao nên lựa chọn trung tâm tiếng Đức và du học nghề BLA? 

 • Tất cả giáo viên đều có chứng chỉ tiếng Đức và chứng chỉ giảng dạy theo chuẩn QT.
 • Phương pháp giảng dạy, lộ trình học tập rõ ràng, giáo trình chuẩn quốc tế. 
 • Tư vấn lộ trình học tập nhiệt tình, đầy đủ và đặc biệt còn miễn phí.
 • Số lượng học viên trong lớp học ít, đảm bảo được chất lượng ở mức cao nhất. 

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Đức, tổ chức giáo dục BLA còn là trung tâm tư vấn du học nghề Đức, đào tạo các kỹ năng làm việc tại Đức, văn hóa làm việc tiêu chuẩn Đức,…. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23/1 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0964.000.670
 • Website: https://bla.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/DuHocDucBLA/

Trung Tâm Tiếng Đức DBC

Trung Tâm Tiếng Đức DBC là một trong những trung tâm hàng đầu và đáng tin cậy trong việc giảng dạy tiếng Đức tại Đà Nẵng. 

tiếng đức DBC

Trung tâm Tiếng Đức DBC (Nguồn: Sưu tầm) 

Trung tâm DBC sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam có bằng cấp chuyên ngành ngôn ngữ Đức và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức. Trung tâm luôn đặt chất lượng học tập của học viên là ưu tiên hàng đầu trong quá trình giảng dạy. Việc tổ chức các bài kiểm tra và đánh giá định kỳ giúp giáo viên nắm bắt được tiến trình học tập và điều chỉnh tốc độ giảng dạy phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 119 Nguyễn Lộ Trạch, Hải Châu, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0888 884 886 
 • Mail: nga.lt.germany@gmail.com 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/deutschlernenindanang/

Trung tâm ngoại ngữ AMEC 

Trung tâm ngoại ngữ AMEC là một trung tâm tiếng Đức đáng chú ý tại Đà Nẵng. Tiếng Đức hiện đã trở thành một trong số năm ngôn ngữ chính thức được đào tạo tại Việt Nam. Nhằm chuẩn bị cho việc học tập trong tương lai của học sinh, trung tâm AMEC đã khai trương các khóa học tiếng Đức đào tạo nhanh.

Lớp học tại trung tâm AMEC tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng. Kích thước lớp học được giới hạn từ 6-8 học viên. Điều này giúp đảm bảo chất lượng bài giảng và quá trình giảng dạy, đạt được mục tiêu cuối cùng. Trung tâm cũng thiết lập các giờ học và lịch trình một cách linh hoạt, đáp ứng các nhu cầu của học viên.

ngoại ngữ AMEC

Trung tâm ngoại ngữ AMEC (Nguồn: Sưu tầm) 

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm AMEC có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Đức. Họ đều tốt nghiệp từ khoa ngôn ngữ Đức hoặc đã có thời gian sống và học tập tại Đức. Chương trình giảng dạy tại trung tâm được thiết kế cẩn thận. Bên cạnh đó giáo trình cũng được cập nhật đều đặn và linh hoạt nhằm khắc phục nhược điểm của từng học viên. 

Ngoài ra, khi học tập tại trung tâm AMEC, học viên còn được cập nhật thông tin về du học và các khóa học nghề hấp dẫn.  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Giang Châu 1, Khuê Mỹ, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0916 082 128 
 • Mail: vpdanang@amec.edu.vn 
 • Website: https://www.amec.com.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhocduc360

Trung tâm Việt Đức 

Trung tâm Việt Đức là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Đức và cung cấp dịch vụ tư vấn chương trình du học nghề tại CHLB Đức. Trung tâm kết hợp phương pháp giảng dạy truyền thống và hiện đại, cùng với việc áp dụng công nghệ trong quá trình giảng dạy. 

Trung tâm Việt Đức

Trung tâm Việt Đức (Nguồn: Sưu tầm) 

Một điều đặc biệt tại trung tâm giúp bạn tiến bộ nhanh chóng là việc kết hợp giữa học tại trung tâm và tự học tại nhà, cùng với việc kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến lớp. Trung tâm Việt Đức cung cấp các khóa học theo các trình độ A1, A2, B1, B2 và cả lớp học dành cho thiếu nhi. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 857 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 02363987 025 – 0902 634 911.
 • Website: vietductrade.com.

Kết luận 

Trên đây là danh sách các trung tâm học tiếng Đức ở Đà Nẵng mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chinh phục giấc mơ “đi du học Đức” của mình. 

Nếu bạn mong muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy nhanh chóng liên hệ tới BLA theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhé: 

Hotline: 0964.000.670

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Tòa Nhà CX01, KĐT Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội 

Chi nhánh 1: 23/1 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 96B – 96C Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email: contact@bla.vn.


Có thể bạn quan tâm
Thông báo chương trình học bổng của Tập đoàn giáo dục BLA năm 2024

Tập đoàn giáo dục BLA trân trọng thông báo chương trình học bổng 2024 dành...

Thông cáo báo chí về việc thương hiệu BLA bị bôi nhọ trên các nền tảng mạng xã hội

Tập đoàn giáo dục BLA xin gửi đến các quý đối tác, quý khách hàng...

Du học nghề Đức nên chọn ngành nào? Ngành nên học khi du học Đức

Hiện nay, xu hướng sang Đức để học tập cũng như là làm việc không...