Hotline
0964.000.670

Camp Better Me – Trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Rate this event

Tập Đoàn Giáo Dục BLA luôn đi đầu trong công tác đào tạo học viên du học Đức, không chỉ trong đào tạo tiếng mà còn trong nhân cách của học viên. Khoá đào tạo 2 ngày một đêm tại Hoàng Long Resort là một trong những hoạt động thể hiện điều đó.

Lần này BLA may mắn có sự đồng hành của nhà đào tạo Lê Văn Cương – người chuyển hiện thực. Nhà đào tạo Lê Văn Cương cũng là người tâm huyết với nền giáo dục Việt Nam nên anh cũng đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng giáo dục và chuyển hoá hàng ngàn người trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Nhà đào tạo Lê Văn Cương
Nhà đào tạo Lê Văn Cương

Nội dung của khoá đào tạo này sẽ bao gồm:

  • Thực hành lòng biết ơn
  • Trải nghiệm tinh thần trách nhiệm
  • Trải nghiệm tinh thần tự hào dân tộc
  • Trải nghiệm cho và nhận
  • Trải nghiệm gia đình lớn

Ngoài ra sự kiện lần này còn có buổi tối giao lưu đốt lửa trại giao lưu giữa học viên du học Đức BLA, cùng các thầy cô giáo của BLA cùng các đối tác, khách mời của BLA tại một trong những khu resort đẹp thơ mộng. Một số trò chơi ngoài trời để tăng sự gắn kết giữa các thành viên cũng được thiết kế lồng ghép trong chương trình đào tạo đặc biệt này.

Thông qua hoạt động này, BLA mong muốn mỗi học viên của du học Đức BLA sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, để rồi khi các em cất cách bay sang Đức, các em sẽ trở thành những người đại sứ của Việt Nam làm cho bạn bè quốc tế hiểu và yêu mến Việt Nam hơn. Các em cũng sẽ thành công mang lại sự thịnh vượng về cho gia đình, quê hương và đất nước.

Địa điểm: Hoàng Long Resort, Thạch Thất, Hà Nội

Liên hệ: 0964.000.670

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Liên Hệ tư vấn

Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:
Phone: 0964.000.670 hoặc 1900.63.63.42
Email: contact@bla.vn