Tất cả sự kiện

Hội Thảo Tuyển Sinh Du Học Đức K9 – Tư Vấn Tuyển Sinh Du Học Đức Đỉnh Cao

Chỉ trong 1 ngày….

BLA Training Camp K8 – Trại Huấn Luyện Tư Vấn Tuyển Sinh Du Học Đức Đỉnh Cao

Với mong muốn trang bị những kiến thức, thông tin, kinh nghiệm và trải nghiệm tốt nhất liên quan tới lĩnh vực tư vấn du học, đặc biệt là du học Đức, Tập Đoàn Giáo Dục BLA tổ chức chương trình huấn luyện “BLA Training Camp” khoá 8 – Một trong 2 khoá duy nhất của năm 2024. Đây là chương trình đào tạo chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam về Tuyển sinh Du Học Đức.

Khai trương cơ sở Du Học Đức Tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tập đoàn giáo dục BLA rất vui mừng thông báo về sự kiện khai trương cơ sở 3 – Văn Khê, Hà Đông. Đây là một dấu mốc quan trọng trên hành trình thực hiện Sứ mệnh mà Tập đoàn BLA đã đề ra, đó là giúp 1000 bạn trẻ Việt Nam sang Đức học…

LỄ HỘI BIA ĐỨC – OKTOBERFEST 2023 TẠI BLA

Oktoberfest hay Lễ hội bia Đức là một trong những lễ hội dân gian lớn nhất thế giới. Trên thực tế, nguồn gốc của lễ hội Oktoberfest không hề xuất phát từ nhu cầu thưởng thức bia. Oktoberfest được tổ chức đầu tiên vào ngày 12/10/1810, nhân dịp lễ cưới của hoàng thái tử Ludwig và…

Khai trương chi nhánh Du Học Đức BLA tại Việt Trì, Phú Thọ

Khai trương Chi nhánh Du Học Đức BLA tại Việt Trì, Phú Thọ

Khai trương cơ sở Du Học Đức Tại Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Sự kiện khai trương cơ sở Du học Đức BLA tại Hà Đông đánh dấu bước tiến mới trên con đường trở thành du học Đức số 1 Việt Nam tới 2025 của BLA.

Tiệc tất niên – Year End Party 2022

2022 đã qua, 2023 đang tới với rất nhiều cơ hội đang chờ đón. Đây là thời gian cùng nhìn lại một năm vừa qua chúng ta đã làm được những gì và lên kế hoạch cho những hoạt động sắp tới.

Camp Better Me – Trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Một chương trình đào tạo huấn luyện đặc biệt của Tổ chức giáo dục BLA 2 ngày đêm tại Ba Vì sẽ mang đến cho học viên Du học Đức BLA một trải nghiệm hoàn toàn mới. Qua đó ngày các giúp các em thấu hiểu bản thân và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình!

Khoá học bí kíp tuyển sinh du học Đức dễ dàng

Du học Đức đang là một trong những xu thế mang lại rất nhiều giá trị vượt trội cho các bạn trẻ từ 18-28 tuổi. Thế nhưng lại chưa có nhiều bạn trẻ biết tới du học Đức đặc biệt là du học nghề Đức và hiểu được những lợi ích của nó. Vì thế sứ mệnh của BLA cùng các đối tác là mang tới chương trình này tới đông đảo các bạn trẻ.

Hội Thảo Du Học Đức BLA 2022 – Đối Tác Tin Cậy Của Bạn

Hội thảo Du học Đức 2022 của BLA tổ chức tại Khách sạn cao cấp Fortuna Hà Nội nhằm tri ân các đối tác của BLA đồng thời cung cấp các thông tin mới nhất về Du học Đức 2022.