Banner11
Banner22
Banner33
Banner44
DSC06343

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập từ năm 2017 bởi các Tiến sĩ và Thạc sĩ trở về từ Đức, Tập đoàn giáo dục BLA tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Đức và Tư vấn du học Đức uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến nay, hàng nghìn học viên BLA đã học tập và làm việc thành công tại Đức theo chương trình Du học.

Với những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực du học Đức, Tập đoàn giáo dục BLA vinh dự được lựa chọn là đơn vị tiêu biểu trong phóng sự về Du học Đức do VTC thực hiện.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

hai

TS. Nguyễn Tuấn Nam
Chủ tịch HĐQT

Tiến sĩ tốt nghiệp xuất sắc tại đại học Heidelberg, đại học lâu đời nhất và cũng là 1 trong 3 đại học hàng đầu của CHLB Đức. Anh cũng là người đồng sáng lập Hội sinh viên Việt Nam tại Đức và từng giữ vai trò Phó chủ tịch hội trong nhiều nhiệm kỳ. Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Nam đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong môi trường đại học và 3 năm kinh nghiệm làm việc tại CHLB Đức.

trang

Bà Phan Thu Trang
TGĐ - Phó Chủ tịch HĐQT

Cô Phan Thu Trang là cử nhân tốt nghiệp loại giỏi tại trường đại học tổng hợp Erfurt của CHLB Đức. Trước đó cô đã học khoa tiếng Đức tại trường đại học Hà Nội và chinh phục thành công tấm bằng cử nhân ngành sư phạm tại Erfurt. Với nhiều năm liền học tập, sinh sống và làm việc tại Đức, cô Phan Thu Trang là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Đức cũng như tư vấn du học Đức.

nam

ThS. Trương Hoàng Hải
CEO - Phó Chủ tịch HĐQT

Thạc sĩ Trương Hoàng Hải, là cựu sinh viên chất lượng cao của trường đại học Xây Dựng Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh nhận học bổng thạc sĩ tại Pháp. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ loại giỏi  tại Pháp, anh quay trở lại Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp. Thạc sĩ Trương Hoàng Hải có nhiều kinh nghiệm làm việc tại trường đại học xây dựng và nhiều dự án lớn tại Việt Nam với các chuyên gia quốc tế.

luat

Ông Bùi Văn Luật
Phó chủ tịch HĐQT

Ông Bùi Văn Luật với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Bất động sản và phát triển doanh nghiệp, ông là chuyên gia, cố vấn cao cấp cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính và bất động sản, phát triển doanh nghiệp. Đồng thời là giảng viên, chuyên gia huấn luyện phát triển bản thân, đầu tư, xây dựng doanh nghiệp.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

100% giáo viên có bằng sư phạm và ngôn ngữ Đức, nhiều giáo viên đã từng làm việc và học tập tại Đức trong khoảng thời gian tối thiểu 5 năm. Bên cạnh đó là rất nhiều giáo viên chuyên gia người Đức trực tiếp giảng dạy.

P4F là phương pháp dạy và học độc quyền của BLA giúp cho các học viên học tiếng Đức nhanh hơn, thú vị hơn, hiệu quả vượt trội so với những phương pháp học tập truyền thống.

Đảm bảo sự tương tác giữa giáo viên và học viên trong một lớp, giáo viên luôn theo sát hỗ trợ học viên ở mỗi tiết học, tập trung tối đa vào từng học viên.

Học viên được tư vấn miễn phí lộ trình học tập tối ưu để đạt được mục tiêu nhanh nhất.

NHÂN SỰ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

1705672204583 3

Đội ngũ giáo viên

BLA có đội ngũ giáo viên chuyên môn dày dặn kinh nghiệm kết hợp cả giáo viên Đức và giáo viên Việt Nam.

DSCF7746

Chi nhánh toàn quốc

Tập đoàn giáo dục BLA đã có mặt tại ba thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh

DSC 0199

Cơ sở vật chất dạy học

Hệ thống phòng học, thư viện hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp tối ưu hiệu quả học tập.

Hoc gia su tieng Duc theo nhom 1

Ký túc xá chuẩn Đức

Các ký túc xá của BLA được trang bị hiện đại và tiện nghi giúp học viên ở xa yên tâm học tập.

chiNhanhDuHocDucBLA 1

CHI NHÁNH VIỆT NAM VÀ ĐỨC

Với sự uy tín và chất lượng của mình, BLA đã và đang chinh phục được bạn học từ khắp mọi miền của tổ quốc. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn, BLA đã và tiếp tục mở các chi nhánh toàn quốc.

Trụ sở chính

Lô CX 01, Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
0964.000.670
contact@bla.vn

Chi nhánh 1: 23/1 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Chi nhánh 2: 96BC Đường Đinh Bộ Lĩnh, P26,Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

BLA TẠI CHLB ĐỨC

Trưởng đại diện: Ông Hoàng Hà
Lange Str. 51, 70174 Stuttgart, Germany
+49 170 824 5024
heidelberg@bla.vn