Giáo viên chất lượng
100% giáo viên có bằng sư phạm và ngôn ngữ Đức, đã từng làm việc và học tập tại Đức trong khoảng thời gian tối thiểu 5 năm.
Tập trung vào từng học viên
Một lớp học tối đa chỉ gồm 10 học viên giúp nâng cao tương tác giữa học viên và giáo viên, tập trung tối đa vào từng học viên.
Giáo trình đặc biệt
Giáo trình học được thiết kế tối ưu, giúp bám sát nội dung chương trình các kì thi tiếng Đức và rút ngắn thời gian luyện thi.
Tư vấn lộ trình
Học viên được tư vấn miễn phí lộ trình học tập tối ưu để đạt được mục tiêu nhanh nhất.

BLA là nơi tập hợp những chuyên gia giáo dục dày dặn kinh nghiệm và làm việc hết mình vì sự tiến bộ của mỗi học viên.

Các giáo viên và chuyên gia giáo dục tại BLA

Chuyên gia giáo dục tại Blacasa Language School

Cô Phan Thu Trang

Cô Phan Thu Trang là cử nhân tốt nghiệp loại giỏi tại trường đại học danh giá Erfurt của CHLB Đức. Trước đó cô đã học khoa tiếng Đức tại trường đại học Hà Nội và chinh phục thành công tấm bằng cử nhân ngành sư phạm tại Erfurt. Với nhiều năm liền học tập, sinh sống và làm việc tại Đức, cô Phan Thu Trang là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Đức cũng như tư vấn du học Đức.

TS. Nguyễn Tuấn Nam

Tiến sỹ tốt nghiệp xuất sắc tại đại học Heidelberg, đại học lâu đời nhất và cũng là 1 trong 3 đại học hàng đầu của CHLB Đức. Anh cũng là người đồng sáng lập Hội sinh viên Việt Nam tại Đức và từng giữ vai trò Phó chủ tịch hội trong nhiều nhiệm kỳ. Tiến sỹ Nguyễn Tuấn Nam đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong môi trường đại học và 3 năm kinh nghiệm làm việc tại CHLB Đức.

ThS. Trương Hoàng Hải

Thạc sỹ Trương Hoàng Hải, là cựu sinh viên chất lượng cao của trường đại học Xây Dựng Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh nhận học bổng thạc sỹ tại Pháp. Sau khi tốt nghiệp thạc sỹ loại giỏi  tại Pháp, anh quay trở lại Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp. Thạc sỹ Trương Hoàng Hải có nhiều kinh nghiệm làm việc tại trường đại học xây dựng và nhiều dự án lớn tại Việt Nam với các chuyên gia quốc tế.