DU HỌC NGHỀ HƯỞNG LƯƠNG TẠI ĐỨC: LÀM VIỆC LÂU DÀI - BẰNG CẤP QUỐC TẾ

Du học nghề hưởng lương tại Đức với bằng cấp quốc tế là một chương trình mới với nhiều ưu điểm dành cho học viên Việt Nam như: miễn học phí, nhận lương trong 3 năm đào tạo nghề, ra trường được ký hợp đồng làm việc vô thời gian với mức lương cao và có thể định cư lâu dài tại CHLB Đức.

CƠ BẢN VỀ DU HỌC NGHỀ HƯỞNG LƯƠNG TẠI ĐỨC

Du học nghề hưởng lương tại Đức là chương trình học nghề (tương đương cao đẳng nghề) tại Cộng Hoà Liên Bang Đức mà ở đó học viên sẽ học lý thuyết song song với thực hành trong vòng 3 năm với các điểm đặc biệt sau:

 • Miễn học phí 100%;
 • Được trả lương hàng tháng cho phần thực hành 20-30 triệu/tháng, đủ chi phí sinh hoạt và học viên có thể tiết kiệm tiền ngay khi học;
 • Sau 3 năm học, học viên được nhận bằng cấp tương đương cao đăng nghề và được công nhận trên toàn thế giới;
 • Học viên sau khi tốt nghiệp được ký hợp đồng làm việc vô thời hạn với nơi mình đã thực tập lâu nay với mức lương tối thiẻu 70-80 triệu/tháng.
 • Khi đi làm, học viên được hưởng mọi quyền lợi của người lao động ở CHLB Đức với các chính sách an sinh xã hội thuộc hàng tốt nhất thế giới;
 • Học viên khi đi làm cũng có thể xin visa định cư lâu dài tại CHLB Đức.

CÁC NGÀNH NGHỀ VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Có nhiều ngành đào tạo nghề tại Đức, tuy nhiên với các học viên từ Việt Nam thì một số ngành nghề sau được ưa chuộng: Nghề điều dưỡng, Nghề nhà hàng khách sạn, Nghề đầu bếp, Nghề Lái Tàu, Nghề thợ điện, Nghề công nghệ thông tin.

Điều kiện du học nghề Đức tương đối đơn giản. Tuỳ theo từng ngành và từng trường có thể có các yêu cầu khác tuy nhiên các điều kiện cơ bản là: học viên đã tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam, tuổi từ 18 – 28, có sức khoẻ tốt và đạt chứng chỉ tiếng Đức B1.

KHÁC BIỆT VỚI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN, NHẬT, ĐÀI LOAN

Có nhiều sự khác biệt rõ rệt giữa Du học nghề hưởng lương tại Đức so với các chương trình xuất khẩu lao động phổ thông. Du học nghề Đức hướng tới việc đào tạo bài bản có bằng cấp, nghề nghiệp và làm việc lâu dài trong khi xuất khẩu lao động hướng tới lợi ích ngắn hạn về kinh tế.

Bảng so sánh sự khác biệt giữa du học nghề hưởng lương tại Đức và xuất khẩu lao động phổ thông.

5 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC ĐỨC CÙNG BLA

Du học Đức là một lựa chọn lớn thay đổi tương lai của các bạn trẻ, vì vậy việc cẩn thận lựa chọn trung tâm uy tín là điều phụ huynh và học viên nên làm. Sau đây là 5 lý do chính mà bạn nên lựa chọn Du học Đức cùng BLA.

 • Chất lượng đào tạo tiếng Đức hàng đầu Việt Nam;
 • Uy tín, chất lượng, tận tâm: tới từ đội ngũ quản lý và nhân viên. Nhiều quản lý, giáo viên là cựu du học sinh Đức trở về;
 • Nhiều chương trình du học nghề hấp dẫn với các đối tác uy tín bên Đức để học viên lựa chọn;
 • Chi phí hợp lý, chính sách phí tối ưu và giảm thiểu rủi ro tối đa cho học viên;
 • Hệ sinh thái đào tạo tiếng Đức đầy đủ đầu tiên tại Việt Nam;

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ, bạn còn có thể nhận được những ưu đãi và học bổng trị giá lên tới 25 triệu đồng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

LIÊN HỆ QUA FACEBOOK