Ebook học tiếng Đức kèm đề ôn tập từ A1 đến B1 miễn phí

Rate this post

Tài liệu học tiếng Đức là một trong những vấn đề được nhiều người học quan tâm. Bởi bên cạnh các công cụ khác thì giáo trình, ebook, sách,… là những tài liệu mà ai cũng cần. BLA sẽ cung cấp cho bạn một số tài liệu ebook học tiếng Đức từ trình độ A1 đến B1 trong bài viết dưới đây. Cùng khám phá nhé.

Tầm quan trọng của việc học tiếng Đức

Một vài năm trước, tiếng Đức còn là ngôn ngữ mới và chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng hiện nay ngôn ngữ này ngày càng được nhiều người biết đến và cảm thấy quan trọng cũng như thích học. Bởi tiếng Đức giúp bạn rất nhiều trong việc du học, làm việc hay đơn giản là giao tiếp. 

Không phải ngẫu nhiên mà tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới và số 1 ở châu Âu. Đức cũng là miền đất mà nhiều người muốn đặt chân đến khi là cường quốc phát triển mọi mặt về kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học, y học, giao thông,… 

Vì vậy, học tiếng Đức mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội để có thể hiện thực hóa ước mơ được đến đất nước này học tập, làm việc và sinh sống. Khi biết tiếng Đức, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đời sống, văn hóa của đất nước này và tạo cơ hội việc làm cho bản thân ở khắp nơi trên thế giới. Nhiều trường đại học hay nhiều đất nước trên thế giới cũng yêu cầu cần có tiếng Đức.

Tiếng Đức mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống và công việc

Tiếng Đức mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống và công việc

Ebook học tiếng Đức kèm đề ôn tập miễn phí

Ngoài các tài liệu khác như video, audio thì sách là nguồn tài liệu không thể thiếu đối với người học bất kỳ ngoại ngữ nào không riêng gì tiếng Đức. Bạn có thể dễ dàng tìm được những cuốn sách hay giáo trình dạy tiếng Đức về cả ngữ pháp, từ vựng, bài tập, đề luyện thi,… 

Nếu bạn có thời gian hãy bỏ công để đi chọn từng cuốn nhé, bạn sẽ có trải nghiệm riêng và biết đâu sẽ tìm được những cuốn sách ưng ý. Nếu bạn không có thời gian đến tận nơi thì có thể đặt trên mạng qua các nền tảng bán sách hay website, fanpage của các nhà xuất bản, công ty phát hành sách,…

Bên cạnh đó, ebook – sách điện tử dạng file PDF cũng là nguồn tài liệu được ‘săn lùng’ ráo riết bởi loại sách này thường không tốn tiền mà vẫn đầy đủ kiến thức cho bạn học. Ưu điểm của ebook còn là bạn chỉ cần có một thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, máy tính bảng,… là có thể học và đọc mọi lúc mọi nơi. Khi đã tải xuống máy cá nhân thì bạn không cần kết nối internet cũng có thể học được. 

Ebook học tiếng Đức giúp bạn học mọi lúc mọi nơi chỉ với một thiết bị

Ebook học tiếng Đức giúp bạn học mọi lúc mọi nơi chỉ với một thiết bị

Hiểu được nhu cầu đó của học viên, BLA đã tìm kiếm và cung cấp cho các bạn một số ebook học tiếng Đức cho người mới bắt đầu từ trình độ A1 đến B1 và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống tại đây.

Ngoài các sách ngữ pháp, chúng tôi còn cung cấp một số đề ôn tập, đề luyện thi để bạn có thể thực hành luôn sau khi học. Chúc các bạn học tốt và hãy nhớ nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn, giải đáp nhé!


Có thể bạn quan tâm
Khóa học phát âm tiếng Đức chuẩn – Phonetik

Một trong những điều quan trọng nhất khi học tiếng Đức đó là khả năng...

Lịch khai giảng các khóa học tiếng đức tháng 02/2022 tại Hà Nội

Các khoá học tiếng Đức khai giảng tại BLA tháng 02/2022. Đảm bảo chất lượng...

Từ vựng điều dưỡng Đức cơ bản theo chủ đề

Ngành điều dưỡng tại Đức ngày càng hot trong giới trẻ Việt. Để có thể...