Giáo viên bản xứ dạy tại BLA

VỀ DU HỌC ĐỨC BLA NGHỆ AN

BLA Nghệ An là một trung tâm tiếng Đức và Tư vấn du học Đức trực thuộc Tổ chức giáo dục BLA. Được thành lập vào 01/06/2019, BLA Nghệ An đã giúp cho hàng trăm học viên tại Nghệ An sang Đức học tập và làm việc thành công.

BLA Nghệ An cung cấp các sản phẩm dịch vụ liên quan tới đào tạo tiếng Đức và Tư vấn du học Đức bao gồm:

  • – Đào tạo tiếng Đức;
  • – Tư vấn du học Đức: Du học đại học, Du học nghề hưởng lương;
  • – Đào tạo kỹ năng làm việc, văn hoá làm việc tiêu chuẩn Đức.

Tầm Nhìn

BLA Nghệ An hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục và tư vấn giáo dục hàng đầu Nghệ An trong năm 2020 và giúp hàng nghìn bạn trẻ tại quê hương Nghệ An có cơ hội học tập và làm việc tại Đức mỗi năm.

Sứ Mệnh

Cung cấp một nền tảng kiến thức và kỹ năng đầy đủ giúp các bạn trẻ Nghệ An và các tỉnh lân cận  thành công trong tương lai không chỉ tại Việt Nam mà còn khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là tại CHLB Đức.

Giá Trị Cốt Lõi

Giá trị cốt lõi của BLA Nghệ An đó chính là UY TÍN. Chúng tôi đã, đang và sẽ hàng ngày vun đắp thêm uy tín của mình qua chất lượng dịch vụ đào tạo và tư vấn giáo dục của mình.

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC

Dạy học tiếng Đức tại Nghệ An

ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC

BLA Nghệ An đào tạo tiếng Đức chất lượng cao với các trình độ A1, A2, B1. Học viên có thể lựa chọn học tại thành phố Vinh sau đó học tiếp ở Hà Nội để tiết kiệm chi phí ăn ở, hoặc đăng ký học luôn tại Hà Nội để được học với giáo viên nước ngoài ngay từ đầu.

tư vấn du học Đức tại Nghệ An

TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC

BLA có các chương trình du học nghề hưởng lương tại Đức với các ngành nghề: Điều dưỡng, Đầu bếp, Nhà hàng khách sạn, Lái tàu. Các đối tác của BLA có mặt ở tất cả các bang tại Đức.

NHÂN SỰ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đội ngũ giáo viên

BLA hiện tại có 12 giáo viên bao gồm 9 giáo viên người Việt và 3 giáo viên người Đức.

Đội ngũ giáo viên

BLA hiện có 12 giáo viên, trong đó có 9 giáo viên người Việt và 3 giáo viên người Đức.

Chi nhánh toàn quốc

BLA hiện đã có chi nhánh tại: Hà Nội, Phú Thọ, Nghệ An, Đà Nẵng và đang tiếp tục mở rộng vào phía Nam.

Chi nhánh toàn quốc

Các chi nhánh của BLA đã có mặt tại: Hà Nội, Phú Thọ, Nghệ An, Đà Nẵng.

Phòng học hiện đại

Hệ thống phòng học, thư viện hiện đại đáp ứng không gian học tập hoàn hảo cho học viên.

Cơ sở vật chất dạy học

Hệ thống phòng học, thư viện hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp tối ưu hiệu quả học tập.

Ký túc xá

BLA có các ký túc xác tiêu chuẩn châu Âu dành cho các học viên ở xa.

Ký túc xá chuẩn Đức

Các ký túc xá của BLA được trang bị hiện đại và tiện nghi giúp học viên ở xa yên tâm học tập.

LÝ DO NÊN CHỌN BLA NGHỆ AN?

Giáo viên chất lượng
100% giáo viên có bằng sư phạm và ngôn ngữ Đức, nhiều giáo viên đã từng làm việc và học tập tại Đức trong khoảng thời gian tối thiểu 5 năm. Bên cạnh đó là rất nhiều giáo viên chuyên gia người Đức trực tiếp giảng dạy.
Lấy học viên làm trung tâm
Một lớp học tối đa chỉ gồm 10 học viên giúp nâng cao tương tác giữa học viên và giáo viên, tập trung tối đa vào từng học viên.
Phương pháp P4F độc quyền
P4F là phương pháp dạy và học độc quyền của BLA giúp cho các học viên học tiếng Đức nhanh hơn, thú vị hơn, hiệu quả vượt trội so với những phương pháp học tập truyền thống.
Tư vấn lộ trình
Học viên được tư vấn miễn phí lộ trình học tập tối ưu để đạt được mục tiêu nhanh nhất.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

Như Quỳnh học viên BLA tại Đức

Thái độ là quan trọng nhất

Em thích thái độ tích cực của các thầy cô ở BLA, luôn truyền cảm hứng tích cực cho người xung quanh, làm việc cầu tiến, còn chuyên môn thì chắc chắn là những người có những yếu tố như trên không thể không tốt, và chắc chắn là ngày một tốt hơn nữa.

Du học sinh tại Đức
Diệp học viên BLA

Sống, học tập và làm việc như người Đức

Em cũng đã học tiếng Đức ở 1 vài nơi, sau đó mới đến với BLA. Và em đã ước giá như mình tìm thấy BLA sớm hơn. Các thầy cô đã đưa em đến vs nước Đức mà không chỉ riêng tiếng Đức. 1 nước Đức tiến bộ, phát triển nhanh cũng thật gần. Cái mà em thật sự học đc ở BLA là cách sống tích cực, cách học và làm việc hiệu quả nhất trên nước Đức, cách mà các thầy cô truyền nhiệt huyết tuổi trẻ cho thế hệ theo sau. -Phonetik là quyết định đúng đắn nhất của em. Trong khi rất nhiều người nghĩ có thể tự học trên youtube. Học tiếng Đức ở VN có hạn chế lớn nhất là phát âm và giao tiếp. Nên các bạn thường không qua đc kĩ năg nghe, k nghe đc gì. Quả thật sau khi học phonetik, kĩ năg nghe nói của em đã thay đổi hoàn toàn.

Học viên tiếng Đức
Bích Phương

Học yếu chỗ nào, phụ đạo chỗ ấy

Em thấy quá tuyệt ạ. Từ cơ sở vật chất phòng học, máy chiếu, âm thanh. Đặc biệt là giáo viên ạ. Các cô giáo dạy rất hay ạ. Phát âm thì quá chuẩn. Cô biết các em đang yếu phần nào nên sẽ dạy để mình cải thiện tốt hơn . Chính vì thế. Es macht uns viel Spaß. Nur ein Wort : wunderbar.

Học viên du học nghề điều dưỡng
Nguyễn Cao Nguyên Dương

Đáng tin cậy và tin tưởng

BLA vừa tuyệt vời vừa rất đáng tin cậy. Ở đây tôi đã học được rất nhiều điều tuyệt vời về nước Đức. Ngoài ra, giáo viên và các em học sinh luôn thân thiện và dễ thương. Tôi cũng thích trò chơi “ma sói” cùng nhau trong thời gian ra chơi của buổi học. Và tôi hy vọng BLA sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Học viên du học đại học
Lê Tuấn Anh

Học rất vui và thú vị

Học ở BLA không chỉ vui mà còn rất thú vị. Cô giáo cũng rất tốt. À còn ứng dụng BLA nữa, rất hay. Dùng để ôn tập ngữ pháp rất tốt. Like mạnh. Em đã dùng và giới thiệu cho rất nhiều bạn bè dùng.

Du học nghề tại Đức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ
20 Đốc Thiết, Thành phố Vinh, Nghệ An
Email liên hệ
contact@bla.vn
Điện thoại
0911.552. 868

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO CHÚNG TÔI